HP Công Bố Danh Sách Các Laptop Cần Thu Hồi Do Lỗi Pin

06 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 18669)
HP Công Bố Danh Sách Các Laptop Cần Thu Hồi Do Lỗi Pin

HP Công Bố Danh Sách Các Laptop Cần Thu Hồi Do Lỗi Pin
Khoảng đầu tháng 01/2018, theo thông báo từ Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ (CPSC), HP chính thức công bố danh sách các sản phẩm cần thu hồi do lỗi pin. Nếu đang sử dụng laptop hoặc máy trạm đến từ hãng HP, người dùng cần lưu ý một số dòng máy vì có pin lithium-ion quá nhiệt và có nguy cơ phát nổ.

 

Danh sách các thiết bị có vấn đề về pin trong diện phải thu hồi bao gồm: HP Probook 640 G2, HP ProBook 640 G3, HP ProBook 645 G2, HP ProBook 645 G3, HP ProBook 650 G2, HP ProBook 650 G3, HP ProBook 655 G2, HP ProBook 655 G3, HP ZBook 17 G3, HP ZBook 17 G4, HP ZBook Studio G3, HP x360 310 G2, HP Pavilion x360, HP ENVY m6, HP 11 Notebook PC.

 

HP cho biết không phải tất cả pin đều có vấn đề, và đã đưa ra một số hướng dẫn khắc phục. Người dùng có thể truy cập trang web hỗ trợ khôi phục pin từ HP để tải về tiện ích nhằm kiểm tra xem pin có bị ảnh hưởng hay không. Link: https://batteryprogram687.ext.hp.com/

 

Cùng với việc thu hồi, HP cũng đang phát hành bản cập nhật BIOS mới cho thiết bị. Nếu đã xác nhận pin đã bị ảnh hưởng, bản cập nhật BIOS sẽ bật chế độ ngắt sạc pin chuyển sang bộ sạc Battery Safety Mode để bảo vệ người dùng và thiết bị. Hãng cũng khuyến cáo rằng người dùng không nên tự thay thế pin, hãy mang máy đến các đại lý ủy quyền để được thay thế miễn phí.

 

 

519Vote
44Vote
39Vote
26Vote
14Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.