HP Công Bố Danh Sách Các Laptop Cần Thu Hồi Do Lỗi Pin

06 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 18731)
HP Công Bố Danh Sách Các Laptop Cần Thu Hồi Do Lỗi Pin

HP Công Bố Danh Sách Các Laptop Cần Thu Hồi Do Lỗi Pin
Khoảng đầu tháng 01/2018, theo thông báo từ Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ (CPSC), HP chính thức công bố danh sách các sản phẩm cần thu hồi do lỗi pin. Nếu đang sử dụng laptop hoặc máy trạm đến từ hãng HP, người dùng cần lưu ý một số dòng máy vì có pin lithium-ion quá nhiệt và có nguy cơ phát nổ.

 

Danh sách các thiết bị có vấn đề về pin trong diện phải thu hồi bao gồm: HP Probook 640 G2, HP ProBook 640 G3, HP ProBook 645 G2, HP ProBook 645 G3, HP ProBook 650 G2, HP ProBook 650 G3, HP ProBook 655 G2, HP ProBook 655 G3, HP ZBook 17 G3, HP ZBook 17 G4, HP ZBook Studio G3, HP x360 310 G2, HP Pavilion x360, HP ENVY m6, HP 11 Notebook PC.

 

HP cho biết không phải tất cả pin đều có vấn đề, và đã đưa ra một số hướng dẫn khắc phục. Người dùng có thể truy cập trang web hỗ trợ khôi phục pin từ HP để tải về tiện ích nhằm kiểm tra xem pin có bị ảnh hưởng hay không. Link: https://batteryprogram687.ext.hp.com/

 

Cùng với việc thu hồi, HP cũng đang phát hành bản cập nhật BIOS mới cho thiết bị. Nếu đã xác nhận pin đã bị ảnh hưởng, bản cập nhật BIOS sẽ bật chế độ ngắt sạc pin chuyển sang bộ sạc Battery Safety Mode để bảo vệ người dùng và thiết bị. Hãng cũng khuyến cáo rằng người dùng không nên tự thay thế pin, hãy mang máy đến các đại lý ủy quyền để được thay thế miễn phí.

 

 

519Vote
44Vote
39Vote
26Vote
14Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.