LG Sẽ Ra Mắt Máy Chiếu 4K, Có Thể Hiển Thị Hình Ảnh 150 Inch

06 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 18932)
LG Sẽ Ra Mắt Máy Chiếu 4K, Có Thể Hiển Thị Hình Ảnh 150 Inch
LG Sẽ Ra Mắt Máy Chiếu 4K, Có Thể Hiển Thị Hình Ảnh 150 Inch

Khoảng đầu tháng 01/2018, trước khi sự kiện CES sắp diễn ra, LG đã khiến người tiêu dùng bất ngờ ra mắt máy chiếu 4K HDR đầu tiên của hãng, có tên gọi HU80KA.

 

LG cho biết sản phẩm của hãng có kích thước chỉ bằng khoảng 50% so với những mẫu thiết bị tương tự hiện đang có mặt trên thị trường. Công ty cũng nhận định đa số các dòng máy chiếu 4K hiện nay đều rất nặng, đắt tiền và phức tạp trong khâu lắp đặt. Trong khi đó, LG HU80KA là một cỗ máy chiếu cao cấp với mức giá dễ chịu, có khả năng phát ra hình ảnh có kích cỡ lên đến 150 inch tại bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà. Ngoài ra, HU80KA cũng là thiết bị trình chiếu cho độ sáng hình ảnh lên đến 2,500 lumen, tốt nhất mà LG từng sản xuất, và hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường hiện hành.

 

Cùng với độ phân giải 4K, HU80KA còn hỗ trợ video HDR với HDR10, nhưng có thể LG sẽ không sử dụng công nghệ Dolby Vision cho sản phẩm của hãng. Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể đặt chiếc máy chiếu dưới sàn, gắn lên tường hoặc treo trên trần nhà mà không gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng hiển thị hình ảnh.

 

HU80KA còn được tích hợp 2 bộ loa 7W, cho phép người dùng kết nối với những thiết bị loa ngoại vi bên ngoài thông qua cổng quang học, HDMI và Bluetooth. Máy cũng có thể phát nhạc từ một chiếc USB và kết nối với bàn phím và chuột máy tính.

 

HU80KA sẽ chạy hệ điều hành webOS tương tự như các dòng TV của LG, nên sẽ hỗ trợ đa số các ứng dụng streaming lớn hiện nay. LG vẫn chưa công bố mức giá cụ thể cho dòng máy chiếu mới. Để tham khảo, một số sản phẩm máy chiếu 4K có giá rẻ nhất hiện nay có giá khoảng 2,000 USD.

539Vote
40Vote
318Vote
210Vote
19Vote
3.776
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.