LG Sẽ Ra Mắt Máy Chiếu 4K, Có Thể Hiển Thị Hình Ảnh 150 Inch

06 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 19090)
LG Sẽ Ra Mắt Máy Chiếu 4K, Có Thể Hiển Thị Hình Ảnh 150 Inch
LG Sẽ Ra Mắt Máy Chiếu 4K, Có Thể Hiển Thị Hình Ảnh 150 Inch

Khoảng đầu tháng 01/2018, trước khi sự kiện CES sắp diễn ra, LG đã khiến người tiêu dùng bất ngờ ra mắt máy chiếu 4K HDR đầu tiên của hãng, có tên gọi HU80KA.

 

LG cho biết sản phẩm của hãng có kích thước chỉ bằng khoảng 50% so với những mẫu thiết bị tương tự hiện đang có mặt trên thị trường. Công ty cũng nhận định đa số các dòng máy chiếu 4K hiện nay đều rất nặng, đắt tiền và phức tạp trong khâu lắp đặt. Trong khi đó, LG HU80KA là một cỗ máy chiếu cao cấp với mức giá dễ chịu, có khả năng phát ra hình ảnh có kích cỡ lên đến 150 inch tại bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà. Ngoài ra, HU80KA cũng là thiết bị trình chiếu cho độ sáng hình ảnh lên đến 2,500 lumen, tốt nhất mà LG từng sản xuất, và hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường hiện hành.

 

Cùng với độ phân giải 4K, HU80KA còn hỗ trợ video HDR với HDR10, nhưng có thể LG sẽ không sử dụng công nghệ Dolby Vision cho sản phẩm của hãng. Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể đặt chiếc máy chiếu dưới sàn, gắn lên tường hoặc treo trên trần nhà mà không gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng hiển thị hình ảnh.

 

HU80KA còn được tích hợp 2 bộ loa 7W, cho phép người dùng kết nối với những thiết bị loa ngoại vi bên ngoài thông qua cổng quang học, HDMI và Bluetooth. Máy cũng có thể phát nhạc từ một chiếc USB và kết nối với bàn phím và chuột máy tính.

 

HU80KA sẽ chạy hệ điều hành webOS tương tự như các dòng TV của LG, nên sẽ hỗ trợ đa số các ứng dụng streaming lớn hiện nay. LG vẫn chưa công bố mức giá cụ thể cho dòng máy chiếu mới. Để tham khảo, một số sản phẩm máy chiếu 4K có giá rẻ nhất hiện nay có giá khoảng 2,000 USD.

539Vote
40Vote
318Vote
210Vote
19Vote
3.776
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.