LG Sẽ Ra Mắt Máy Chiếu 4K, Có Thể Hiển Thị Hình Ảnh 150 Inch

06 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 18583)
LG Sẽ Ra Mắt Máy Chiếu 4K, Có Thể Hiển Thị Hình Ảnh 150 Inch
LG Sẽ Ra Mắt Máy Chiếu 4K, Có Thể Hiển Thị Hình Ảnh 150 Inch

Khoảng đầu tháng 01/2018, trước khi sự kiện CES sắp diễn ra, LG đã khiến người tiêu dùng bất ngờ ra mắt máy chiếu 4K HDR đầu tiên của hãng, có tên gọi HU80KA.

 

LG cho biết sản phẩm của hãng có kích thước chỉ bằng khoảng 50% so với những mẫu thiết bị tương tự hiện đang có mặt trên thị trường. Công ty cũng nhận định đa số các dòng máy chiếu 4K hiện nay đều rất nặng, đắt tiền và phức tạp trong khâu lắp đặt. Trong khi đó, LG HU80KA là một cỗ máy chiếu cao cấp với mức giá dễ chịu, có khả năng phát ra hình ảnh có kích cỡ lên đến 150 inch tại bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà. Ngoài ra, HU80KA cũng là thiết bị trình chiếu cho độ sáng hình ảnh lên đến 2,500 lumen, tốt nhất mà LG từng sản xuất, và hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường hiện hành.

 

Cùng với độ phân giải 4K, HU80KA còn hỗ trợ video HDR với HDR10, nhưng có thể LG sẽ không sử dụng công nghệ Dolby Vision cho sản phẩm của hãng. Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể đặt chiếc máy chiếu dưới sàn, gắn lên tường hoặc treo trên trần nhà mà không gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng hiển thị hình ảnh.

 

HU80KA còn được tích hợp 2 bộ loa 7W, cho phép người dùng kết nối với những thiết bị loa ngoại vi bên ngoài thông qua cổng quang học, HDMI và Bluetooth. Máy cũng có thể phát nhạc từ một chiếc USB và kết nối với bàn phím và chuột máy tính.

 

HU80KA sẽ chạy hệ điều hành webOS tương tự như các dòng TV của LG, nên sẽ hỗ trợ đa số các ứng dụng streaming lớn hiện nay. LG vẫn chưa công bố mức giá cụ thể cho dòng máy chiếu mới. Để tham khảo, một số sản phẩm máy chiếu 4K có giá rẻ nhất hiện nay có giá khoảng 2,000 USD.

539Vote
40Vote
318Vote
210Vote
19Vote
3.776
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.