Android Oreo Có Thể Sẽ Tích Hợp Hiệu Ứng Âm Thanh Dolby Atmos Cho Samsung Galaxy S8

05 Tháng Giêng 201812:34 SA(Xem: 16559)
Android Oreo Có Thể Sẽ Tích Hợp Hiệu Ứng Âm Thanh Dolby Atmos Cho Samsung Galaxy S8
Android Oreo Có Thể Sẽ Tích Hợp Hiệu Ứng Âm Thanh Dolby Atmos

Trong tháng 12/2017, Samsung đã phát hành bản cập nhật Android Oreo beta dành cho các dòng máy flagship Galaxy S8, Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8. Tuy nhiên, những phiên bản Galaxy sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon có thể sẽ có thêm một tính năng mới.

 

Theo đó, người dùng Reddit có nick là Child_Kicker_16 cho biết, bản cập nhật Android Oreo Beta mới nhất dành cho những chiếc Galaxy S8 sử dụng chip Snapdragon đã chính thức được phát hành. Bản cập nhật mới bao gồm bản vá bảo mật tháng 01/2018, giúp bảo vệ máy khỏi những lỗi hoạt động không ổn định của CPU.

 

Cùng với đó, bản cập nhật mới cũng sẽ bổ sung một logo khởi động mới và tích hợp hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos – công nghệ âm thanh vòm giúp tăng cường chất lượng âm thanh và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

 

Nhưng bản cập nhật mới hiện chỉ dành cho người dùng Galaxy S8. Những người dùng Galaxy Note 8 sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian. Chưa rõ Android 8 Oreo bản chính thức có đem tính năng mới lên Galaxy S8 dùng chip Exynos hay không. Một số thông tin cho biết chương trình thử nghiệm Android Oreo sẽ kết thúc vào ngày 15/01/2018. Sau đó, bản cập nhật chính thức cho bộ 3 flagship của Samsung cũng sẽ sớm được đến tay người dùng thông qua OTA.

513Vote
40Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.