Android Oreo Có Thể Sẽ Tích Hợp Hiệu Ứng Âm Thanh Dolby Atmos Cho Samsung Galaxy S8

05 Tháng Giêng 201812:34 SA(Xem: 16576)
Android Oreo Có Thể Sẽ Tích Hợp Hiệu Ứng Âm Thanh Dolby Atmos Cho Samsung Galaxy S8
Android Oreo Có Thể Sẽ Tích Hợp Hiệu Ứng Âm Thanh Dolby Atmos

Trong tháng 12/2017, Samsung đã phát hành bản cập nhật Android Oreo beta dành cho các dòng máy flagship Galaxy S8, Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8. Tuy nhiên, những phiên bản Galaxy sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon có thể sẽ có thêm một tính năng mới.

 

Theo đó, người dùng Reddit có nick là Child_Kicker_16 cho biết, bản cập nhật Android Oreo Beta mới nhất dành cho những chiếc Galaxy S8 sử dụng chip Snapdragon đã chính thức được phát hành. Bản cập nhật mới bao gồm bản vá bảo mật tháng 01/2018, giúp bảo vệ máy khỏi những lỗi hoạt động không ổn định của CPU.

 

Cùng với đó, bản cập nhật mới cũng sẽ bổ sung một logo khởi động mới và tích hợp hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos – công nghệ âm thanh vòm giúp tăng cường chất lượng âm thanh và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

 

Nhưng bản cập nhật mới hiện chỉ dành cho người dùng Galaxy S8. Những người dùng Galaxy Note 8 sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian. Chưa rõ Android 8 Oreo bản chính thức có đem tính năng mới lên Galaxy S8 dùng chip Exynos hay không. Một số thông tin cho biết chương trình thử nghiệm Android Oreo sẽ kết thúc vào ngày 15/01/2018. Sau đó, bản cập nhật chính thức cho bộ 3 flagship của Samsung cũng sẽ sớm được đến tay người dùng thông qua OTA.

513Vote
40Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng