Android Oreo Có Thể Sẽ Tích Hợp Hiệu Ứng Âm Thanh Dolby Atmos Cho Samsung Galaxy S8

05 Tháng Giêng 201812:34 SA(Xem: 16867)
Android Oreo Có Thể Sẽ Tích Hợp Hiệu Ứng Âm Thanh Dolby Atmos Cho Samsung Galaxy S8
Android Oreo Có Thể Sẽ Tích Hợp Hiệu Ứng Âm Thanh Dolby Atmos

Trong tháng 12/2017, Samsung đã phát hành bản cập nhật Android Oreo beta dành cho các dòng máy flagship Galaxy S8, Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8. Tuy nhiên, những phiên bản Galaxy sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon có thể sẽ có thêm một tính năng mới.

 

Theo đó, người dùng Reddit có nick là Child_Kicker_16 cho biết, bản cập nhật Android Oreo Beta mới nhất dành cho những chiếc Galaxy S8 sử dụng chip Snapdragon đã chính thức được phát hành. Bản cập nhật mới bao gồm bản vá bảo mật tháng 01/2018, giúp bảo vệ máy khỏi những lỗi hoạt động không ổn định của CPU.

 

Cùng với đó, bản cập nhật mới cũng sẽ bổ sung một logo khởi động mới và tích hợp hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos – công nghệ âm thanh vòm giúp tăng cường chất lượng âm thanh và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

 

Nhưng bản cập nhật mới hiện chỉ dành cho người dùng Galaxy S8. Những người dùng Galaxy Note 8 sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian. Chưa rõ Android 8 Oreo bản chính thức có đem tính năng mới lên Galaxy S8 dùng chip Exynos hay không. Một số thông tin cho biết chương trình thử nghiệm Android Oreo sẽ kết thúc vào ngày 15/01/2018. Sau đó, bản cập nhật chính thức cho bộ 3 flagship của Samsung cũng sẽ sớm được đến tay người dùng thông qua OTA.

513Vote
40Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.