Hotspot Mới Của Karma Sẽ Miễn Phí Dữ Liệu LTE Khi Bạn Chia Sẻ Wi-Fi

27 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 19243)
Hotspot Mới Của Karma Sẽ Miễn Phí Dữ Liệu LTE Khi Bạn Chia Sẻ Wi-Fi

blank
Concept thông minh này của Karma là một hotspot di động có thể được chia sẻ. Điều này rất hay vì ta không chỉ có thể truy cập dữ liệu dù có đi đến bất cứ đâu, mà còn được miễn phí một số chúng nếu như chấp nhận chia sẻ với mọi người. Dịch vụ này không mấy hấp dẫn vì nó dùng mạng WiMAX cũ kỹ của Sprint. Tuy nhiên đó cũng chính là lý do vì sao công ty này vừa giới thiệu Karma Go, một hotspot LTE.

Go sẽ sẵn sàng vào tháng Mười Hai, 2014 và có giá từ 149 USD; dữ liệu trả trước từ ít hơn 10 USD cho mỗi GB. Chi phí cho phần cứng ban đầu cao hơn nhiều so với mức giá 69 USD của hotspot cũ, nhưng Karma cho rằng nó đáng giá vì tốc độ kết nối được cải thiện (nhanh hơn tốc độ điển hình 6-8 Mbps) và có thêm một số tinh chỉnh phần cứng khác. Dù vậy, khách hàng nào đặt trước sẽ được hưởng mức giá mềm hơn là 99 USD; những ai là khách hàng hiện tại có thể mua với giá 75 USD.

53Vote
40Vote
33Vote
20Vote
11Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.