Hotspot Mới Của Karma Sẽ Miễn Phí Dữ Liệu LTE Khi Bạn Chia Sẻ Wi-Fi

27 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 20282)
Hotspot Mới Của Karma Sẽ Miễn Phí Dữ Liệu LTE Khi Bạn Chia Sẻ Wi-Fi

blank
Concept thông minh này của Karma là một hotspot di động có thể được chia sẻ. Điều này rất hay vì ta không chỉ có thể truy cập dữ liệu dù có đi đến bất cứ đâu, mà còn được miễn phí một số chúng nếu như chấp nhận chia sẻ với mọi người. Dịch vụ này không mấy hấp dẫn vì nó dùng mạng WiMAX cũ kỹ của Sprint. Tuy nhiên đó cũng chính là lý do vì sao công ty này vừa giới thiệu Karma Go, một hotspot LTE.

Go sẽ sẵn sàng vào tháng Mười Hai, 2014 và có giá từ 149 USD; dữ liệu trả trước từ ít hơn 10 USD cho mỗi GB. Chi phí cho phần cứng ban đầu cao hơn nhiều so với mức giá 69 USD của hotspot cũ, nhưng Karma cho rằng nó đáng giá vì tốc độ kết nối được cải thiện (nhanh hơn tốc độ điển hình 6-8 Mbps) và có thêm một số tinh chỉnh phần cứng khác. Dù vậy, khách hàng nào đặt trước sẽ được hưởng mức giá mềm hơn là 99 USD; những ai là khách hàng hiện tại có thể mua với giá 75 USD.

53Vote
40Vote
33Vote
20Vote
11Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.