Microsoft Tuyên Bố Edge An Toàn Hơn Chrome Và Firefox

05 Tháng Giêng 20181:05 SA(Xem: 18352)
Microsoft Tuyên Bố Edge An Toàn Hơn Chrome Và Firefox
Microsoft Tuyên Bố Edge An Toàn Hơn Chrome Và Firefox

Khoảng đầu tháng 01/2018, Microsoft đã sử dụng phiên bản Windows 10 Fall Creators Update để so sánh hiệu suất và thời gian sử dụng pin của các trình duyệt thông dụng như Google Chrome, Firefox với trình duyệt Edge. Công ty đã tiếp tục phát hành video khẳng định Edge nhanh và an toàn hơn so với Chrome.

 

Microsoft đã thực hiện bài kiểm tra đầu tiên trên hệ điều hành Windows 10 Fall Creators Update, trên cùng một thiết bị. Kết quả cho thấy trình duyệt của Edge có thể hoạt động lâu hơn Mozilla Firefox lên đến 63% và hơn Google Chrome đến 19%.

 

Hiệu suất năng lượng không phải là điều duy nhất mà Microsoft muốn quảng bá cho phiên bản trình duyệt của hãng. Trước đó, đã có khá nhiều người dùng chỉ trích về lỗ hổng bảo mật trong Internet Explorer, nên Microsoft đã làm video tiếp theo để chứng tỏ rằng Microsoft Edge an toàn so với Chrome. Trình duyệt Edge được cho là có khả năng chặn các trang web lừa đảo tốt hơn trình duyệt Chrome.

 

Tuy nhiên, có một số điểm cần lưu ý, Microsoft đã không chỉ ra phiên bản nào của trình duyệt Chrome được sử dụng trong video, điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả tổng thể.

521Vote
42Vote
313Vote
28Vote
19Vote
3.353
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đề xuất nhiều biện pháp xã hội khẩn cấp khác thường để hỗ trợ các gia đình và doanh nghiệp trong bối cảnh dịch coronavirus (Covid-19) đang hoành hành trên toàn cầu.
25 Tháng Ba 2020
Sân bay Thành phố London tuyên bố sẽ đóng cửa cho đến hết tháng 04/2020 vì sự bùng phát của đại dịch Covid-19.
25 Tháng Ba 2020
Điều gì xảy ra với một ngôi sao bay gần lỗ đen?
25 Tháng Ba 2020
Úc phản đối mạnh mẽ bản cáo trạng chính thức buộc tội gián điệp nhà văn người Úc gốc Hoa Yang Hengjun của Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Các cơ quan chính phủ Mỹ đang thảo luận về việc hoãn thu thuế nhập khẩu khi kinh tế Mỹ bị Covid-19 tác động.
25 Tháng Ba 2020
Thủ đô Tokyo của Nhật Bản trở thành tâm dịch coronavirus (Covid-19) với nhiều ca nhiễm hơn bất kỳ khu vực nào khác sau khi ghi nhận một số lượng kỷ lục trong một ngày.