Microsoft Tuyên Bố Edge An Toàn Hơn Chrome Và Firefox

05 Tháng Giêng 20181:05 SA(Xem: 18387)
Microsoft Tuyên Bố Edge An Toàn Hơn Chrome Và Firefox
Microsoft Tuyên Bố Edge An Toàn Hơn Chrome Và Firefox

Khoảng đầu tháng 01/2018, Microsoft đã sử dụng phiên bản Windows 10 Fall Creators Update để so sánh hiệu suất và thời gian sử dụng pin của các trình duyệt thông dụng như Google Chrome, Firefox với trình duyệt Edge. Công ty đã tiếp tục phát hành video khẳng định Edge nhanh và an toàn hơn so với Chrome.

 

Microsoft đã thực hiện bài kiểm tra đầu tiên trên hệ điều hành Windows 10 Fall Creators Update, trên cùng một thiết bị. Kết quả cho thấy trình duyệt của Edge có thể hoạt động lâu hơn Mozilla Firefox lên đến 63% và hơn Google Chrome đến 19%.

 

Hiệu suất năng lượng không phải là điều duy nhất mà Microsoft muốn quảng bá cho phiên bản trình duyệt của hãng. Trước đó, đã có khá nhiều người dùng chỉ trích về lỗ hổng bảo mật trong Internet Explorer, nên Microsoft đã làm video tiếp theo để chứng tỏ rằng Microsoft Edge an toàn so với Chrome. Trình duyệt Edge được cho là có khả năng chặn các trang web lừa đảo tốt hơn trình duyệt Chrome.

 

Tuy nhiên, có một số điểm cần lưu ý, Microsoft đã không chỉ ra phiên bản nào của trình duyệt Chrome được sử dụng trong video, điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả tổng thể.

521Vote
42Vote
313Vote
28Vote
19Vote
3.353
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.