Microsoft Tuyên Bố Edge An Toàn Hơn Chrome Và Firefox

05 Tháng Giêng 20181:05 SA(Xem: 18922)
Microsoft Tuyên Bố Edge An Toàn Hơn Chrome Và Firefox
Microsoft Tuyên Bố Edge An Toàn Hơn Chrome Và Firefox

Khoảng đầu tháng 01/2018, Microsoft đã sử dụng phiên bản Windows 10 Fall Creators Update để so sánh hiệu suất và thời gian sử dụng pin của các trình duyệt thông dụng như Google Chrome, Firefox với trình duyệt Edge. Công ty đã tiếp tục phát hành video khẳng định Edge nhanh và an toàn hơn so với Chrome.

 

Microsoft đã thực hiện bài kiểm tra đầu tiên trên hệ điều hành Windows 10 Fall Creators Update, trên cùng một thiết bị. Kết quả cho thấy trình duyệt của Edge có thể hoạt động lâu hơn Mozilla Firefox lên đến 63% và hơn Google Chrome đến 19%.

 

Hiệu suất năng lượng không phải là điều duy nhất mà Microsoft muốn quảng bá cho phiên bản trình duyệt của hãng. Trước đó, đã có khá nhiều người dùng chỉ trích về lỗ hổng bảo mật trong Internet Explorer, nên Microsoft đã làm video tiếp theo để chứng tỏ rằng Microsoft Edge an toàn so với Chrome. Trình duyệt Edge được cho là có khả năng chặn các trang web lừa đảo tốt hơn trình duyệt Chrome.

 

Tuy nhiên, có một số điểm cần lưu ý, Microsoft đã không chỉ ra phiên bản nào của trình duyệt Chrome được sử dụng trong video, điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả tổng thể.

521Vote
42Vote
313Vote
28Vote
19Vote
3.353
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm liên tiếp chiến thắng Apple trong các vụ kiện cáo bản quyền sáng chế. Thậm chí, tòa án tại Đức và Trung Quốc đã ra lệnh cấm bán một số mẫu iPhone. Tuy nhiên, Qualcomm lại là bị cáo trong một số vụ kiện do Apple và chính phủ Mỹ đệ đơn. Thậm chí, Qualcomm cũng đang gặp rắc rối tại Hàn Quốc. Năm 2016, Ủy ban Thương mại Hàn Quốc (KFTC) đã phạt Qualcomm khoản tiền tương đương 915 triệu USD vì lạm dụng bằng sáng chế. Hãng sản xuất chip không chấp nhận phán quyết và kết quả là một đơn kiện đã được KFTC đệ trình.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang CoinDesk, Bitmain, hãng sản xuất chip và thiết bị cày tiền ảo lớn nhất thế giới đã bắt đầu việc tinh giảm biên chế, giai đoạn có thể khiến cho hơn 50% tổng số nhân viên của hãng bị cho nghỉ việc.
27 Tháng Mười Hai 2018
Trước tiên, hãy quên đi những công cụ an ninh nhà thông minh thông thường chúng ta vẫn thường thấy, vì ta đang nói về những “hang dơi” (nơi ở của nhân vật Người Dơi Batman) ngoài đời thật, với cửa sổ và cửa kéo chống đạn, và thậm chí là những dải laser chiếu ngang các lối ra vào chẳng khác gì những tấm rèm vô hình. Mọi vị trí trong những ngôi nhà thông minh như vậy đều được xem xét kỹ lưỡng, và đối với giới siêu giàu, không có khoản chi nào được xem là quá đắt tiền.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Samsung phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho bộ đôi smartphone flagship Galaxy S9 và S9+. Qua ứng dụng Samsung Members, hãng cũng đã công khai lịch cập nhật phiên bản Android mới nhất cho các dòng thiết bị ra mắt gần đây nhất.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ở Mỹ, hiện chưa có những điều luật rõ ràng về tự do cá nhân liên quan đến nhận diện gương mặt trong khi Trung Quốc đã quy định từ lâu.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, hãng dược phẩm Teva Pharmaceutical Industries thông báo thiết bị ống hít thông minh ProAir Digihaler đã được FDA phê chuẩn an toàn cho người sử dụng. ProAir Digihaler là sản phẩm ống hít chứa albuterol sulfate hỗ trợ người mắc các chứng bệnh về hô hấp như hen suyễn, co thắt phế quản và tắc nghẽn phổi từ 4 tuổi trở lên, đồng thời tích hợp cảm biến theo dõi trong quá trình sử dụng và truyền dữ liệu về ứng dụng đi kèm trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Mỗi ống hít ProAir Digihaler chứa 200 liều albuterol sulfate 117 mcg và có thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng kể từ ngày mở hộp.