Microsoft Tuyên Bố Edge An Toàn Hơn Chrome Và Firefox

05 Tháng Giêng 20181:05 SA(Xem: 18969)
Microsoft Tuyên Bố Edge An Toàn Hơn Chrome Và Firefox
Microsoft Tuyên Bố Edge An Toàn Hơn Chrome Và Firefox

Khoảng đầu tháng 01/2018, Microsoft đã sử dụng phiên bản Windows 10 Fall Creators Update để so sánh hiệu suất và thời gian sử dụng pin của các trình duyệt thông dụng như Google Chrome, Firefox với trình duyệt Edge. Công ty đã tiếp tục phát hành video khẳng định Edge nhanh và an toàn hơn so với Chrome.

 

Microsoft đã thực hiện bài kiểm tra đầu tiên trên hệ điều hành Windows 10 Fall Creators Update, trên cùng một thiết bị. Kết quả cho thấy trình duyệt của Edge có thể hoạt động lâu hơn Mozilla Firefox lên đến 63% và hơn Google Chrome đến 19%.

 

Hiệu suất năng lượng không phải là điều duy nhất mà Microsoft muốn quảng bá cho phiên bản trình duyệt của hãng. Trước đó, đã có khá nhiều người dùng chỉ trích về lỗ hổng bảo mật trong Internet Explorer, nên Microsoft đã làm video tiếp theo để chứng tỏ rằng Microsoft Edge an toàn so với Chrome. Trình duyệt Edge được cho là có khả năng chặn các trang web lừa đảo tốt hơn trình duyệt Chrome.

 

Tuy nhiên, có một số điểm cần lưu ý, Microsoft đã không chỉ ra phiên bản nào của trình duyệt Chrome được sử dụng trong video, điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả tổng thể.

521Vote
42Vote
313Vote
28Vote
19Vote
3.353
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.