LG Ra Mắt Màn Hình OLED 65 Inch Có Thể Cuộn Tròn

09 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 17847)
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 65 Inch Có Thể Cuộn Tròn
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 65 Inch Có Thể Cuộn Tròn

Hồi năm 2015, LG từng gây chấn động với chiếc màn hình TV OLED 18 inch có thể cuộn tròn như tờ báo tại sự kiện CES 2016. Đến khoảng đầu tháng 01/2018, công ty tiếp tục mang đến bất ngờ cho giới công nghệ với mẫu màn hình tương tự, với kích thước lên tới 65 inch.

 

Tương tự như thế hệ tiền nhiệm, chiếc màn hình OLED 65 inch mới của LG vẫn giữ nguyên tính linh hoạt cùng khả năng cuộn lại như tờ giấy. Nguyên mẫu màn hình OLED 65 inch này có độ phân giải UHD 3,840 x 2,160 pixel. Công nghệ sử dụng trên loại màn hình OLED đặc biệt giúp nó có khả năng uốn cong, bẻ gập và cuộn lại, phần bản lề đặc biệt cuộn màn hình được đặt bên trong chiếc đế phía dưới.

 

Với thiết kế mỏng, hiện đại, đặc biệt giúp tiết kiệm diện tích cùng khả năng di chuyển dễ dàng, người dùng có thể mang một chiếc màn hình đem đi khắp nơi và có thể cất đi những khi không cần thiết, nhưng vẫn giữ được chất lượng đáng ngạc nhiên của màn hình với độ phân giải 4K.

 

Cùng với chiếc màn hình có thể cuộn tròn, LG cũng sẽ ra mắt một màn hình hiển thị trong suốt 55 inch và một màn hình siêu mỏng 77 inch. Đặc biệt, công ty cũng sẽ ra mắt một màn hình OLED 88 inch với độ phân giải lên đến 8K tại sự kiện CES 2018. Nhìn chung, LG vẫn đang cho thấy vị trí tiên phong trong thị phần màn hình TV kích thước lớn. Tuy nhiên, trong năm 2018, Samsung cũng sẽ có một chiếc TV QLED độ phân giải 8K.

535Vote
41Vote
37Vote
25Vote
19Vote
3.857
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.