LG Ra Mắt Màn Hình OLED 65 Inch Có Thể Cuộn Tròn

09 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 17275)
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 65 Inch Có Thể Cuộn Tròn
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 65 Inch Có Thể Cuộn Tròn

Hồi năm 2015, LG từng gây chấn động với chiếc màn hình TV OLED 18 inch có thể cuộn tròn như tờ báo tại sự kiện CES 2016. Đến khoảng đầu tháng 01/2018, công ty tiếp tục mang đến bất ngờ cho giới công nghệ với mẫu màn hình tương tự, với kích thước lên tới 65 inch.

 

Tương tự như thế hệ tiền nhiệm, chiếc màn hình OLED 65 inch mới của LG vẫn giữ nguyên tính linh hoạt cùng khả năng cuộn lại như tờ giấy. Nguyên mẫu màn hình OLED 65 inch này có độ phân giải UHD 3,840 x 2,160 pixel. Công nghệ sử dụng trên loại màn hình OLED đặc biệt giúp nó có khả năng uốn cong, bẻ gập và cuộn lại, phần bản lề đặc biệt cuộn màn hình được đặt bên trong chiếc đế phía dưới.

 

Với thiết kế mỏng, hiện đại, đặc biệt giúp tiết kiệm diện tích cùng khả năng di chuyển dễ dàng, người dùng có thể mang một chiếc màn hình đem đi khắp nơi và có thể cất đi những khi không cần thiết, nhưng vẫn giữ được chất lượng đáng ngạc nhiên của màn hình với độ phân giải 4K.

 

Cùng với chiếc màn hình có thể cuộn tròn, LG cũng sẽ ra mắt một màn hình hiển thị trong suốt 55 inch và một màn hình siêu mỏng 77 inch. Đặc biệt, công ty cũng sẽ ra mắt một màn hình OLED 88 inch với độ phân giải lên đến 8K tại sự kiện CES 2018. Nhìn chung, LG vẫn đang cho thấy vị trí tiên phong trong thị phần màn hình TV kích thước lớn. Tuy nhiên, trong năm 2018, Samsung cũng sẽ có một chiếc TV QLED độ phân giải 8K.

535Vote
41Vote
37Vote
25Vote
19Vote
3.857
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2020
Nền kinh tế Nhật Bản phục hồi mạnh hơn dự báo sau cú giảm kỷ lục trong đại dịch Covid-19, nhờ các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại, thương mại bật tăng mạnh mẽ, và các biện pháp kích cầu của Chính phủ thúc đẩy người dân tăng chi tiêu.
16 Tháng Mười Một 2020
Cuộc kiểm phiếu lại ở bang Georgia đã phát hiện hơn 2,600 phiếu bầu chưa được tính.
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (16/11/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã duyệt việc thiết lập trung tâm hậu cần của hải quân Nga tại Sudan bên Biển Đỏ, giữa tuyến đường biển nối Châu Âu và Châu Á.
16 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch của Trump sẽ phải trả số tiền 7.9 triệu USD nếu muốn kiểm phiếu lại ở bang Wisconsin.
16 Tháng Mười Một 2020
Sidney Powell, luật sư đại diện của Tổng thống Donald Trump, cho rằng giám đốc CIA nên bị sa thải vì không phản đối dùng phần mềm bỏ phiếu gặp sự cố ở bang Michigan.
16 Tháng Mười Một 2020
Cũng có nhiều thiên hà đĩa mỏng như NGC 5866, trong hình ở đây, nhưng không được nhìn thấy rõ ràng từ vị trí thuận lợi của chúng ta.