LG Ra Mắt Màn Hình OLED 65 Inch Có Thể Cuộn Tròn

09 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 18018)
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 65 Inch Có Thể Cuộn Tròn
LG Ra Mắt Màn Hình OLED 65 Inch Có Thể Cuộn Tròn

Hồi năm 2015, LG từng gây chấn động với chiếc màn hình TV OLED 18 inch có thể cuộn tròn như tờ báo tại sự kiện CES 2016. Đến khoảng đầu tháng 01/2018, công ty tiếp tục mang đến bất ngờ cho giới công nghệ với mẫu màn hình tương tự, với kích thước lên tới 65 inch.

 

Tương tự như thế hệ tiền nhiệm, chiếc màn hình OLED 65 inch mới của LG vẫn giữ nguyên tính linh hoạt cùng khả năng cuộn lại như tờ giấy. Nguyên mẫu màn hình OLED 65 inch này có độ phân giải UHD 3,840 x 2,160 pixel. Công nghệ sử dụng trên loại màn hình OLED đặc biệt giúp nó có khả năng uốn cong, bẻ gập và cuộn lại, phần bản lề đặc biệt cuộn màn hình được đặt bên trong chiếc đế phía dưới.

 

Với thiết kế mỏng, hiện đại, đặc biệt giúp tiết kiệm diện tích cùng khả năng di chuyển dễ dàng, người dùng có thể mang một chiếc màn hình đem đi khắp nơi và có thể cất đi những khi không cần thiết, nhưng vẫn giữ được chất lượng đáng ngạc nhiên của màn hình với độ phân giải 4K.

 

Cùng với chiếc màn hình có thể cuộn tròn, LG cũng sẽ ra mắt một màn hình hiển thị trong suốt 55 inch và một màn hình siêu mỏng 77 inch. Đặc biệt, công ty cũng sẽ ra mắt một màn hình OLED 88 inch với độ phân giải lên đến 8K tại sự kiện CES 2018. Nhìn chung, LG vẫn đang cho thấy vị trí tiên phong trong thị phần màn hình TV kích thước lớn. Tuy nhiên, trong năm 2018, Samsung cũng sẽ có một chiếc TV QLED độ phân giải 8K.

535Vote
41Vote
37Vote
25Vote
19Vote
3.857
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), tổ chức 2 năm một lần, sẽ đưa Esports vào thi đấu chính thức khi diễn ra tại Philippine năm 2019. Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippine và Ủy ban Olympic Philippine bắt tay cùng công ty game Razer để biến giấc mơ của những người yêu thích Esports thành hiện thực.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.