Samsung Giới Thiệu TV Dán Tường Màn Hình 146 Inch

09 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 17754)
Samsung Giới Thiệu TV Dán Tường Màn Hình 146 Inch
Samsung Giới Thiệu TV Dán Tường Màn Hình 146 Inch

Khoảng đầu tháng 01/2018, Samsung ra mắt The Wall, chiếc TV 146 inch, sử dụng công nghệ microLED tại CES 2018. Công nghệ microLED cho phép mở rộng kích cỡ màn hình lên không giới hạn, có thể là 100 inch hay 200 inch, tùy vào nhu cầu của người dùng. Nhờ vào thiết kế kiểu mới, TV có thể được thiết kế thành những hình khối khác nhau mà không bị giới hạn kiểu khung chữ như TV truyền thống, nên Samsung gọi nó là TV dạng module.

 

Các TV microLED sử dụng những bóng đèn LED có kích cỡ micromet để tự phát sáng, nhỏ hơn rất nhiều so với các TV LED truyền thống. Với việc dùng microLED, công nghệ sẽ loại bỏ sự cần thiết của các bộ lọc màu sắc, và cũng loại bỏ luôn đèn nền nên độ bền, khả năng phát sáng, hiệu năng tiêu thụ điện... đều tốt hơn các TV truyền thống.

 

Những điểm ảnh microLED nhỏ hơn rất nhiều so với các điểm ảnh sử dụng đèn nền LED để chiếu sáng truyền thống. Vì microLED có khả năng tự cung cấp ánh sáng trên phạm vi điểm ảnh, không cần các chỗ để nhốt ánh sáng, nên sẽ không bị giới hạn bởi kích cỡ vật lý.

535Vote
42Vote
35Vote
29Vote
110Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.