Samsung Giới Thiệu TV Dán Tường Màn Hình 146 Inch

09 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 17902)
Samsung Giới Thiệu TV Dán Tường Màn Hình 146 Inch
Samsung Giới Thiệu TV Dán Tường Màn Hình 146 Inch

Khoảng đầu tháng 01/2018, Samsung ra mắt The Wall, chiếc TV 146 inch, sử dụng công nghệ microLED tại CES 2018. Công nghệ microLED cho phép mở rộng kích cỡ màn hình lên không giới hạn, có thể là 100 inch hay 200 inch, tùy vào nhu cầu của người dùng. Nhờ vào thiết kế kiểu mới, TV có thể được thiết kế thành những hình khối khác nhau mà không bị giới hạn kiểu khung chữ như TV truyền thống, nên Samsung gọi nó là TV dạng module.

 

Các TV microLED sử dụng những bóng đèn LED có kích cỡ micromet để tự phát sáng, nhỏ hơn rất nhiều so với các TV LED truyền thống. Với việc dùng microLED, công nghệ sẽ loại bỏ sự cần thiết của các bộ lọc màu sắc, và cũng loại bỏ luôn đèn nền nên độ bền, khả năng phát sáng, hiệu năng tiêu thụ điện... đều tốt hơn các TV truyền thống.

 

Những điểm ảnh microLED nhỏ hơn rất nhiều so với các điểm ảnh sử dụng đèn nền LED để chiếu sáng truyền thống. Vì microLED có khả năng tự cung cấp ánh sáng trên phạm vi điểm ảnh, không cần các chỗ để nhốt ánh sáng, nên sẽ không bị giới hạn bởi kích cỡ vật lý.

535Vote
42Vote
35Vote
29Vote
110Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
FBI xem bất kỳ ứng dụng di động nào được phát triển ở Nga, bao gồm FaceApp, là "mối đe dọa phản gián tiềm tàng".
04 Tháng Mười Hai 2019
ông Donald Trump cho biết hội nghị thượng đỉnh G7 năm 2020 sẽ được tổ chức tại Trại David, nơi nghỉ dưỡng của các tổng thống Mỹ và khách mời.
04 Tháng Mười Hai 2019
Các công tố viên Đài Loan cáo buộc cựu trung tá Cheng Chih-wen và cha tuồn thông tin cho Trung Quốc đại lục để đổi lợi ích.
04 Tháng Mười Hai 2019
hai nhà đồng sáng lập của Google, Larry Page và Sergey Brin cho biết sẽ rút lui khỏi các chức vụ của Alphabet, công ty mẹ của Google.
04 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2017, công ty Maine Coast đưa hơn 900,000 kg tôm hùm sống, trị giá 12 triệu USD, sang Trung Quốc mỗi năm, nhưng tình hình đã thay đổi.
04 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, ông Kim Jong-un cắt băng khánh thành thành phố Samjyon gần núi thiêng Paektu, nơi được gọi là "hình mẫu của nền văn minh hiện đại".