Samsung Giới Thiệu TV Dán Tường Màn Hình 146 Inch

09 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 18268)
Samsung Giới Thiệu TV Dán Tường Màn Hình 146 Inch
Samsung Giới Thiệu TV Dán Tường Màn Hình 146 Inch

Khoảng đầu tháng 01/2018, Samsung ra mắt The Wall, chiếc TV 146 inch, sử dụng công nghệ microLED tại CES 2018. Công nghệ microLED cho phép mở rộng kích cỡ màn hình lên không giới hạn, có thể là 100 inch hay 200 inch, tùy vào nhu cầu của người dùng. Nhờ vào thiết kế kiểu mới, TV có thể được thiết kế thành những hình khối khác nhau mà không bị giới hạn kiểu khung chữ như TV truyền thống, nên Samsung gọi nó là TV dạng module.

 

Các TV microLED sử dụng những bóng đèn LED có kích cỡ micromet để tự phát sáng, nhỏ hơn rất nhiều so với các TV LED truyền thống. Với việc dùng microLED, công nghệ sẽ loại bỏ sự cần thiết của các bộ lọc màu sắc, và cũng loại bỏ luôn đèn nền nên độ bền, khả năng phát sáng, hiệu năng tiêu thụ điện... đều tốt hơn các TV truyền thống.

 

Những điểm ảnh microLED nhỏ hơn rất nhiều so với các điểm ảnh sử dụng đèn nền LED để chiếu sáng truyền thống. Vì microLED có khả năng tự cung cấp ánh sáng trên phạm vi điểm ảnh, không cần các chỗ để nhốt ánh sáng, nên sẽ không bị giới hạn bởi kích cỡ vật lý.

535Vote
42Vote
35Vote
29Vote
110Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Google rất tích cực tham gia cuộc chiến chống những quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Hãng đã tham gia Coalition for Better Ads, tổ chức hướng tới việc tạo ra những quảng cáo tốt hơn, và triển khai trình chặn quảng cáo trên Chrome cho người dùng Bắc Mỹ và Châu Âu.
11 Tháng Giêng 2019
Tính đến khoảng đầu tháng 01/2019, cổ phiếu của Apple dường như đã ổn định sau những đợt giảm mạnh trong vài tuần, nhưng các nhà phân tích của HSBC có vẻ không nghĩ rằng điều tội tệ nhất đã chấm dứt.
11 Tháng Giêng 2019
Từ trước đến nay, hệ thống máy tính lượng tử chỉ là sản phẩm nằm trong phòng thí nghiệm, lúc cần thiết mới được mang ra sử dụng. Nhưng khoảng đầu tháng 01/2019, tại Hội Chợ Hàng Triêu dùng Điện tử (CES), IBM đã cho ta một cái nhìn khác vào hệ thống mang tiềm năng dẫn nhân loại sang thế kỷ mới.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, LG và Microsoft đã ký kết một bản ghi nhớ để phát triển các công nghệ xe hơi. Theo thỏa thuận, LG sẽ tận dụng công nghệ đám mây và công nghệ AI của Microsoft Azure để phát triển nền tảng kỹ thuật số cho ngành công nghiệp xe hơi, một thị trường mà LG cho là quan trọng.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, các nhà thiên văn học công bố một phát hiện rất đáng tò mò: tới từ một thiên hà xa xôi, những tín hiệu vô tuyến kì lạ và bí ẩn đang làm đau đầu các nhà khoa học. Đài thiên văn tại Canada là nơi bắt được tín hiệu bí ẩn, và đã chính thức công bố tin. Tính chất và nguồn gốc chính xác của chùm sóng vô tuyến vẫn còn là ẩn số.
11 Tháng Giêng 2019
Việc ghi danh bản quyền cho những sáng chế luôn được các hãng lớn ưu tiên để bảo vệ chất xám của đội ngũ phát triển, cũng như khẳng định quyền sở hữu đối với loại tài sản trí tuệ. Không chỉ vậy, bằng sáng chế được ghi danh còn giúp cung cấp những thông tin để cộng đồng có thể dự đoán về những sản phẩm sắp ra mắt.