Samsung Ra Mắt TV QLED 85 Inch Q9S

08 Tháng Giêng 201812:36 SA(Xem: 23274)
Samsung Ra Mắt TV QLED 85 Inch Q9S
Samsung Ra Mắt TV QLED 85 Inch Q9S

Khoảng đầu tháng 01/2018, đại diện của Samsung Electronics đã tiết lộ hãng sẽ ra mắt mẫu TV QLED 85 inch mới Q9S, có tích hợp trí tuệ nhân tạo AI để biến những video có độ phân giải thấp hơn như 4K, HD... sang chất lượng 8K tại sự kiện CES 2018.

 

Được biết, dòng TV cao cấp mới của Samsung sẽ tự động điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và sử dụng bộ lọc quang học nhằm cải thiện độ phân giải của những video có chất lượng thấp. Để đạt được thành tựu mới, Samsung đã phải thu thập, nghiên cứu nguồn cơ sở dữ liệu khổng lồ lên đến hàng triệu video, và sản phẩm của hãng sẽ tự học và trở nên tốt hơn theo thời gian sử dụng. Ngoài ra, Samsung cũng khẳng định quá trình chuyển đổi độ phân giải sẽ không gây ảnh hưởng đến màu sắc hiển thị trong video gốc.

 

Không chỉ cải thiện mạnh mẽ về chất lượng hình ảnh, công nghệ mới của Samsung còn tự động tối ưu hóa về mặt âm thanh. Chẳng hạn như trong các chương trình thể thao trực tiếp thì âm thanh cổ vũ của khán giả sẽ được tăng lên giúp không khí trở nên chân thực và sống động hơn; hay đối với các chương trình ca nhạc, âm thanh của các nghệ sĩ trên sân khấu lại được tập trung tối ưu hơn.

 

Samsung cũng đã chỉ ra một số mặt hạn chế của công nghệ 8K hiện hành, trong đó nổi bật nhất là sự thiếu hụt trầm trọng các nội dung sẵn có ở độ phân giải cao cấp. Tuy nhiên, hãng vẫn tự tin nhận định công nghệ mới sẽ sớm vượt qua những trở ngại.

 

Mẫu TV mới của Samsung có kích thước 85 inch, và sẽ chính thức bán ra vào 6 tháng cuối năm 2018, hiện chưa có thông tin về mức giá. Một số nguồn tin còn cho biết Samsung sẽ công bố thêm TV Micro LED 150 inch đầu tiên của hãng tại sự kiện CES 2018.

584Vote
42Vote
311Vote
29Vote
16Vote
4.3112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi giá cổ phiếu Apple tuột dốc, kéo theo giá trị vốn hóa thị trường giảm theo, đồng thời cả thị trường chứng khoán Mỹ chao đảo,… Tổng thống Donald Trump thẳng thừng nói rằng ông không quan tâm tới tình trạng của Apple hoặc những tác động của công ty đối với nền kinh tế Mỹ.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã bắt đầu ra mắt những sản phẩm công nghệ đầu tiên, hứa hẹn sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2019.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, nhóm tin tặc quốc tế Dark Overload thông báo chúng đã đánh cắp 10 GB tài liệu từ một công ty luật có khả năng đưa ra những thông tin mật chấn động về vụ khủng bố lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ ngày 11/09/2001.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi hạ thấp dự báo doanh thu của quý cuối năm 2018 khoảng 7.6%, và thừa nhận doanh số iPhone không cao như kỳ vọng. Apple đã công bố doanh thu kỷ lục của kho ứng dụng App Store trong những ngày nghỉ cuối năm 2018, với 1.22 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Đầu tiên là Cây. Tại thị trấn Salamanca, Tây Ban Nha, nhiếp ảnh gia đã nhận thấy một khu rừng sồi trông khá đặc biệt sau khi được cắt tỉa.
04 Tháng Giêng 2019
Hồi năm 2018, Xu Yechuyi, một sinh viên Thượng Hải, muốn mua iPhone mới nhưng không đủ tiền mua hàng chính hãng. Do đó, cô chọn mua iPhone 6S đã qua sử dụng với giá chưa bằng 1/3 giá niêm yết. Xu Yechuyi, 22 tuổi, không phải khách hàng duy nhất chọn mua iPhone ngoài cửa hàng Apple mà chuyển sang thị trường đồ cũ.