Thêm Thông Tin Về RAM Và Bộ Nhớ Trong Của Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus

08 Tháng Giêng 201812:49 SA(Xem: 15955)
Thêm Thông Tin Về RAM Và Bộ Nhớ Trong Của Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus
Thêm Thông Tin Về RAM Và Bộ Nhớ Trong Của Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus

Tính đến tháng 12/2017, đã có khá nhiều thông tin của Galaxy S9 & S9 Plus được tiết lộ, từ thiết kế cho đến vi xử lý, riêng thông tin về bộ nhớ trong và RAM trên từng phiên bản vẫn còn được giữ bí mật. Nhưng khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin đã đưa ra thông số cụ thể về dung lượng lưu trữ và RAM trên bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus.

 

Theo đó, Galaxy S9 sẽ có RAM 4GB và 2 phiên bản bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Còn Galaxy S9 Plus sẽ có RAM 6 GB, 4 tuỳ chọn dung lượng lưu trữ là 64GB, 128GB, 256GB và 512GB. Tuy nhiên, phiên bản 512GB sẽ chỉ có trên một số thị trường nhất định.

 

Cả Galaxy S9 và S9 Plus đều có chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845 tại thị trường Mỹ và Trung Quốc, các thị trường khác sẽ được trang bị Exynos 9810. Exynos 9810 được Samsung công bố chi tiết trong đầu tháng 01/2018 với nhiều cải tiến về sức mạnh, tiết kiệm năng lượng, và còn tích hợp cả trí tuệ nhân tạo AI.

 

Theo các thông tin trước đó, thiết kế của bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus sẽ không khác nhiều so với thế hệ Galaxy S8, nhưng có phần viền dưới mỏng hơn một chút, và Galaxy S9 Plus sẽ được trang bị thêm camera kép. Samsung có thể sẽ ra mắt bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus trong sự kiện MWC 2018.

55Vote
41Vote
31Vote
23Vote
14Vote
314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố có đủ quyền hạn để cấm Mỹ sử dụng căn cứ chiến lược Incirlik và Kurecik nếu Washington áp đặt trừng phạt Ankara.
16 Tháng Mười Hai 2019
Các nhóm tội phạm tung tin đồn nhảm hay dùng UAV để phát tán virus dịch tả lợn Châu Phi rồi thu mua với giá rẻ sau đó bán lại lấy lời.
16 Tháng Mười Hai 2019
Brexit vốn được xem là "canh bạc" chính trị và kinh tế lớn nhất của nước Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, đại sứ Trung Quốc Wu Ken tại Đức cho biết Bắc Kinh sẽ trả đũa Berlin nếu họ loại Huawei Technologies Co. khỏi danh sách nhà cung cấp thiết bị không dây 5G.
16 Tháng Mười Hai 2019
đại diện Thương mại Mỹ Lighthizer cho biết thỏa thuận thương mại giai đoạn một đã hoàn tất, giúp tăng gần gấp đôi hàng xuất khẩu Mỹ sang Trung Quốc.
16 Tháng Mười Hai 2019
Dải Ngân Hà (Milky Way) nằm ở trung tâm của nó là một Siêu hố đen Sagittarius A* có khối lượng gấp 4 triệu lần Mặt Trời.