Thêm Thông Tin Về RAM Và Bộ Nhớ Trong Của Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus

08 Tháng Giêng 201812:49 SA(Xem: 16204)
Thêm Thông Tin Về RAM Và Bộ Nhớ Trong Của Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus
Thêm Thông Tin Về RAM Và Bộ Nhớ Trong Của Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus

Tính đến tháng 12/2017, đã có khá nhiều thông tin của Galaxy S9 & S9 Plus được tiết lộ, từ thiết kế cho đến vi xử lý, riêng thông tin về bộ nhớ trong và RAM trên từng phiên bản vẫn còn được giữ bí mật. Nhưng khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin đã đưa ra thông số cụ thể về dung lượng lưu trữ và RAM trên bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus.

 

Theo đó, Galaxy S9 sẽ có RAM 4GB và 2 phiên bản bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Còn Galaxy S9 Plus sẽ có RAM 6 GB, 4 tuỳ chọn dung lượng lưu trữ là 64GB, 128GB, 256GB và 512GB. Tuy nhiên, phiên bản 512GB sẽ chỉ có trên một số thị trường nhất định.

 

Cả Galaxy S9 và S9 Plus đều có chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845 tại thị trường Mỹ và Trung Quốc, các thị trường khác sẽ được trang bị Exynos 9810. Exynos 9810 được Samsung công bố chi tiết trong đầu tháng 01/2018 với nhiều cải tiến về sức mạnh, tiết kiệm năng lượng, và còn tích hợp cả trí tuệ nhân tạo AI.

 

Theo các thông tin trước đó, thiết kế của bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus sẽ không khác nhiều so với thế hệ Galaxy S8, nhưng có phần viền dưới mỏng hơn một chút, và Galaxy S9 Plus sẽ được trang bị thêm camera kép. Samsung có thể sẽ ra mắt bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus trong sự kiện MWC 2018.

55Vote
41Vote
31Vote
23Vote
14Vote
314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.