Johnson & Johnson Ra Mắt Phụ Kiện Cho iPhone

08 Tháng Giêng 20181:23 SA(Xem: 19894)
Johnson & Johnson Ra Mắt Phụ Kiện Cho iPhone
Johnson & Johnson Ra Mắt Phụ Kiện Cho iPhone

Khoảng đầu tháng 01/2018, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Neutrogena của hãng Johnson & Johnson đã kết hợp cùng Apple ra mắt một phụ kiện trên iPhone, giúp chuẩn đoán và khắc phục tình trạng da tổn thương của người dùng.

 

Sản phẩm có tên SkinScanner, là một phụ kiện được gắn ở trên đầu chiếc iPhone, thiết bị sử dụng công nghệ 12 đèn LED cùng ống kính phóng đại 30x cho khả năng nhận diện hình ảnh cận cảnh nhất trên da. Một bộ cảm biến độ ẩm được tích hợp xung quanh rìa ống kính. Để sử dụng, người dùng chỉ là mở ứng dụng lên, đặt thiết bị lên vùng da cần đo và chụp một số hình ảnh.

 

Hệ thống sẽ nhận diện chính xác các chỉ số về độ ẩm, nếp nhăn và kích cỡ lỗ chân lông trên vùng da của người dùng. Ứng dụng sẽ cho biết số điểm mà người dùng đạt được trên tổng số 100, từ đó giới thiệu đến người dùng các sản phẩm của Neutrogena cùng các giải pháp khắc phục vùng da tổn thương. Được biết, thiết bị được ra mắt tại sự kiện CES 2018 với mức giá khoảng 50 USD.

567Vote
41Vote
312Vote
218Vote
15Vote
4103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.