Johnson & Johnson Ra Mắt Phụ Kiện Cho iPhone

08 Tháng Giêng 20181:23 SA(Xem: 19948)
Johnson & Johnson Ra Mắt Phụ Kiện Cho iPhone
Johnson & Johnson Ra Mắt Phụ Kiện Cho iPhone

Khoảng đầu tháng 01/2018, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Neutrogena của hãng Johnson & Johnson đã kết hợp cùng Apple ra mắt một phụ kiện trên iPhone, giúp chuẩn đoán và khắc phục tình trạng da tổn thương của người dùng.

 

Sản phẩm có tên SkinScanner, là một phụ kiện được gắn ở trên đầu chiếc iPhone, thiết bị sử dụng công nghệ 12 đèn LED cùng ống kính phóng đại 30x cho khả năng nhận diện hình ảnh cận cảnh nhất trên da. Một bộ cảm biến độ ẩm được tích hợp xung quanh rìa ống kính. Để sử dụng, người dùng chỉ là mở ứng dụng lên, đặt thiết bị lên vùng da cần đo và chụp một số hình ảnh.

 

Hệ thống sẽ nhận diện chính xác các chỉ số về độ ẩm, nếp nhăn và kích cỡ lỗ chân lông trên vùng da của người dùng. Ứng dụng sẽ cho biết số điểm mà người dùng đạt được trên tổng số 100, từ đó giới thiệu đến người dùng các sản phẩm của Neutrogena cùng các giải pháp khắc phục vùng da tổn thương. Được biết, thiết bị được ra mắt tại sự kiện CES 2018 với mức giá khoảng 50 USD.

567Vote
41Vote
312Vote
218Vote
15Vote
4103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo thông tin mới nhất từ leaker nổi tiếng Ice Universe, Samsung có thể sẽ ra mắt hai tùy chọn màu gradient cho chiếc Galaxy Note 10, bao gồm Gradient Blue (xanh lam) và Gradient Silver (bạc).
18 Tháng Năm 2019
Mỹ đã kêu gọi các đồng minh ngừng sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc của Huawei, và điều đó ảnh hưởng đến cả ngành năng lượng Nhật Bản – một số trang trại năng lượng Mặt trời tại đây quyết định từ bỏ các sản phẩm của công ty Trung Quốc.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, gần 700 con tê giác tại tỉnh Limpopo của Nam Phi đã thoát hiểm sau khi được tiêm một hỗn hợp thuốc độc chuyên dụng vào sừng, khiến chúng không còn giá trị đối với những toán đi săn trộm tê giác với mục đích lấy sừng.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Sound United đang có những bước đi đầu tiên trong quá trình mua lại mảng âm thanh gia đình của hai thương hiệu âm thanh lớn tại Nhật là Onkyo và Pioneer. Nếu thành công, đây sẽ là một trong những thương vụ lớn làm thay đổi thị trường âm thanh Châu Á với nhiều thương hiệu âm thanh lớn sẽ cùng chung một nhà.
17 Tháng Năm 2019
Sony và Microsoft là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhau. Một công ty Nhật Bản sở hữu hệ máy PlayStation và một công ty của Mỹ sở hữu hệ máy Xbox, vốn đã là đối thủ trong cuộc chiến tranh giành thị phần console trên toàn cầu. Nhưng thật bất ngờ khi vào khoảng giữa tháng 05/2019, Sony và Microsoft đã công bố một thỏa thuận hợp tác.
17 Tháng Năm 2019
Tòa án tối cao Mỹ khẳng định rằng người dùng có thể kiện App Store với cáo buộc chống độc quyền, và nó có thể mở ra một tương lai rất khác cho những người đang sử dụng kho ứng dụng trực tuyến - nơi người dùng có thể cài được ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau kể cả trên iPhone, nhưng chất lượng, độ tiện lợi và độ an toàn chưa chắc sẽ được như hiện nay.