Johnson & Johnson Ra Mắt Phụ Kiện Cho iPhone

08 Tháng Giêng 20181:23 SA(Xem: 20199)
Johnson & Johnson Ra Mắt Phụ Kiện Cho iPhone
Johnson & Johnson Ra Mắt Phụ Kiện Cho iPhone

Khoảng đầu tháng 01/2018, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Neutrogena của hãng Johnson & Johnson đã kết hợp cùng Apple ra mắt một phụ kiện trên iPhone, giúp chuẩn đoán và khắc phục tình trạng da tổn thương của người dùng.

 

Sản phẩm có tên SkinScanner, là một phụ kiện được gắn ở trên đầu chiếc iPhone, thiết bị sử dụng công nghệ 12 đèn LED cùng ống kính phóng đại 30x cho khả năng nhận diện hình ảnh cận cảnh nhất trên da. Một bộ cảm biến độ ẩm được tích hợp xung quanh rìa ống kính. Để sử dụng, người dùng chỉ là mở ứng dụng lên, đặt thiết bị lên vùng da cần đo và chụp một số hình ảnh.

 

Hệ thống sẽ nhận diện chính xác các chỉ số về độ ẩm, nếp nhăn và kích cỡ lỗ chân lông trên vùng da của người dùng. Ứng dụng sẽ cho biết số điểm mà người dùng đạt được trên tổng số 100, từ đó giới thiệu đến người dùng các sản phẩm của Neutrogena cùng các giải pháp khắc phục vùng da tổn thương. Được biết, thiết bị được ra mắt tại sự kiện CES 2018 với mức giá khoảng 50 USD.

567Vote
41Vote
312Vote
218Vote
15Vote
4103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.