ASUS Ra Mắt Phụ Kiện Giúp Xóa Bỏ Khoảng Đen Khi Ghép Nhiều Màn Hình

09 Tháng Giêng 201812:20 SA(Xem: 20959)
ASUS Ra Mắt Phụ Kiện Giúp Xóa Bỏ Khoảng Đen Khi Ghép Nhiều Màn Hình
ASUS Ra Mắt Phụ Kiện Giúp Xóa Bỏ Khoảng Đen Khi Ghép Nhiều Màn Hình

Khoảng đầu tháng 01/2018, ASUS ra mắt Bezel-free Kit, một phụ kiện mới khá độc đáo, dành cho người dùng muốn ghép nhiều màn hình máy tính làm một không gian rộng lớn. Khi gắn Bezel-free Kit, nó sẽ giúp xóa nhòa viền đen của 2 màn hình ghép sát nhau và tạo thành một trải nghiệm như thể là một màn hình lớn, chứ không phải được ghép lại với nhau. Dù chuyên dành cho game thủ nhưng Bezel-free Kit cũng rất phù hợp cho những người dùng cần không gian làm việc lớn và thường phải ghép nhiều màn hình.

 

Thực tế, Bezel-free Kit là một thấu kính dọc theo màn hình để gắn vào chỗ tiếp xúc giữa 2 màn hình, khiến cho hình ảnh sẽ xuyên suốt và cảm giác không bị ngắt quãng bởi 2 viền đen, rất ấn tượng. ASUS cho biết, Bezel-free Kit được thiết kế để ghép hai màn hình theo một góc 130 độ, và đây cũng góc tối ưu cho việc ghép màn hình.

 

Tuy nhiên, ASUS không nói rõ là có thể kéo dài Bezel-free Kit ra để dùng cho những màn hình lớn hơn hay không, hoặc là có thể dùng cho màn hình của những hãng khác, không phải ASUS hay không. Do tận dụng hiệu ứng quang học nên Bezel-free Kit không cần cài đặt thêm phần mềm, chỉ cần gắn vào để sử dụng. Hiện ASUS chưa công bố giá cả, chỉ biết Bezel-free Kit sẽ được bán ra trong năm 2018.

569Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.874
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.