HTC Ra Mắt Vive Pro VR

09 Tháng Giêng 201812:25 SA(Xem: 21857)
HTC Ra Mắt Vive Pro VR
HTC Ra Mắt Vive Pro VR

Khoảng đầu tháng 01/2018, HTC giới thiệu Vive Pro, phiên bản cao cấp hơn của chiếc kính VR Vive đang bán trên thị trường. Độ phân giải của kính đã được nâng lên thành 2880 x 1600 pixel (1400 x 1600 pixel cho mỗi bên mắt, dùng tấm nền OLED, 615ppi), cao hơn 78% so với mức 2160 x 1200 pixel của Vive thường, cho hình ảnh mịn hơn, chữ ít rỗ hơn và trải nghiệm đồ họa tốt hơn.

 

Dải băng đeo đầu của kính cũng được thiết kế mới cho êm ái hơn, nhẹ hơn, dễ điều chỉnh hơn với một núm xoay, đồng thời tích hợp tai nghe vào kính nhằm giảm bớt 1 dây cần phải kết nối giữa máy tính với Vive Pro. Microphone mới hứa hẹn khử nhiễu tốt, phù hợp cho việc chơi game và giao tiếp với bạn bè online.

 

Phía trước kính Vive Pro có 2 camera, sẽ làm nhiệm vụ thu nhận hình ảnh và truyền vào trong kính để phục vụ cho các ứng dụng AR. HTC Vive Pro có thể dùng cả AR lẫn VR, một chiếc kính đa năng và sẽ cạnh tranh tốt hơn với kính Windows Mixed Reality mới.

 

Vive Pro tương thích với hệ thống theo dõi chuyển động SteamVR 1.0 và 2.0, không gian có thể theo dõi được hành động của người dùng trong một khối 3 x 3 x 3 mét. Tính năng mới Viveport cũng được ra mắt để cải thiện trải nghiệm mua ứng dụng và game từ chính HTC chứ không chỉ từ SteamVR của Valve. Hiện chưa rõ mức giá của Vive Pro, sản phẩm sẽ được bán ra vào cuối năm 2018. Một bản nâng cấp cho chiếc Vive thường cũng sẽ được công ty ra mắt tại sự kiện MWC 2018.

576Vote
45Vote
313Vote
29Vote
19Vote
4.2112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.