LG Display Dự Tính Màn Hình OLED Sẽ Chiếm Khoảng 40% Doanh Thu Của Hãng Năm 2020

09 Tháng Giêng 201812:30 SA(Xem: 17834)
LG Display Dự Tính Màn Hình OLED Sẽ Chiếm Khoảng 40% Doanh Thu Của Hãng Năm 2020
LG Display Dự Tính Màn Hình OLED Sẽ Chiếm Khoảng 40% Doanh Thu Của Hãng Năm 2020

Khoảng đầu tháng 01/2018, Han Sang-beom, phó chủ tịch LG Display, cho biết màn hình OLED hiện chỉ chiếm 10% doanh thu của công ty. Nhưng LG Display sẽ đầu tư khoảng 18.8 tỷ USD vào công nghệ màn hình mới, để đến năm 2020 màn hình OLED sẽ chiếm khoảng 40% doanh thu của hãng.

 

LG Display sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc kinh doanh màn hình OLED kích thước lớn. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tiếp tục đầu tư vào màn hình OLED có kích thước nhỏ và trung bình, đồng thời tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới trong lĩnh vực xe hơi. CES 2018, công ty đã ra mắt màn hình OLED độ phân giải 8K 88 inch và 65 inch có thể cuộn lại được như một tờ giấy.

 

LG hiện đang cung cấp màn hình OLED cỡ lớn cho 13 nhà cung cấp, bao gồm cả Sony. Han Sang-beom  cho biết hãng mong đợi nhiều khách hàng hơn trong năm 2018. Ông cũng bác bỏ mối quan ngại về hiện tượng “burn-in” do Samsung tạo ra: “Burn-in xảy ra cả với OLED lẫn LCD, vấn đề có thể khắc phục bằng các thuật toán và phần mềm”.

 

Với các tấm nền OLED cỡ nhỏ, Han Sang-beom cho biết công ty đã giải quyết vấn đề cốt lõi với các bóng bán dẫn màng mỏng trong suốt quá trình sản xuất, và dự kiến sẽ tăng năng suất trong thời gian tới. Công ty đã cung cấp OLED cho iPhone X của Apple và Pixel 2 XL của Google. Nhìn chung, LG Display đóng vai trò thúc đẩy công nghệ OLED phát triển. Hồi năm 2017, hãng đã ra mắt một màn hình OLED có kích thước lên đến 77 inch.

57Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo báo cáo của hãng nghiên cứu Temasek, Châu Á có thể vượt Bắc Mỹ trở thành trung tâm vốn đầu tư mạo hiểm thế giới vào năm 2020.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Boeing tiếp tục hứng chịu khủng hoảng sau khi trang Reuters công bố loạt tin nhắn nội bộ.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Quantum Stealth được phát triển bởi Hyperstealth (một công ty chuyên nghiên cứu chế tạo các giải pháp ngụy trang có trụ sở tại Canada) là công nghệ giúp cho khái niệm viễn tưởng "áo tàng hình" hay "người tàng hình" trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà phát triển trình duyệt tại Mozilla đang làm việc để tạo ra tính năng tự động dịch thuật nội dung trang web tiếng nước ngoài, giống hệt như những gì Google Chrome đang làm.
21 Tháng Mười 2019
Một dự báo của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) được hãng tin Bloomberg trích dẫn nói rằng đến năm 2024, nhóm 20 nền kinh tế đóng góp nhiều nhất trong tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ có thay đổi.
21 Tháng Mười 2019
Theo Brightside, rất nhiều công ty thích in hình trên bao bì, hàm ý nói rằng nước quý vị mua đến từ một dòng suối hay thác nước đẹp và trong vắt như tranh vẽ. Nhưng sự thật là không ít lần nước đóng chai quý vị mua thực sự chỉ là nước máy được cho vào chai nhựa, giống hệt với nước lấy từ vòi ở nhà. Điều khác biệt duy nhất là chiến dịch tiếp thị trị giá hàng triệu USD đằng sau nó.