LG Display Dự Tính Màn Hình OLED Sẽ Chiếm Khoảng 40% Doanh Thu Của Hãng Năm 2020

09 Tháng Giêng 201812:30 SA(Xem: 17900)
LG Display Dự Tính Màn Hình OLED Sẽ Chiếm Khoảng 40% Doanh Thu Của Hãng Năm 2020
LG Display Dự Tính Màn Hình OLED Sẽ Chiếm Khoảng 40% Doanh Thu Của Hãng Năm 2020

Khoảng đầu tháng 01/2018, Han Sang-beom, phó chủ tịch LG Display, cho biết màn hình OLED hiện chỉ chiếm 10% doanh thu của công ty. Nhưng LG Display sẽ đầu tư khoảng 18.8 tỷ USD vào công nghệ màn hình mới, để đến năm 2020 màn hình OLED sẽ chiếm khoảng 40% doanh thu của hãng.

 

LG Display sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc kinh doanh màn hình OLED kích thước lớn. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tiếp tục đầu tư vào màn hình OLED có kích thước nhỏ và trung bình, đồng thời tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới trong lĩnh vực xe hơi. CES 2018, công ty đã ra mắt màn hình OLED độ phân giải 8K 88 inch và 65 inch có thể cuộn lại được như một tờ giấy.

 

LG hiện đang cung cấp màn hình OLED cỡ lớn cho 13 nhà cung cấp, bao gồm cả Sony. Han Sang-beom  cho biết hãng mong đợi nhiều khách hàng hơn trong năm 2018. Ông cũng bác bỏ mối quan ngại về hiện tượng “burn-in” do Samsung tạo ra: “Burn-in xảy ra cả với OLED lẫn LCD, vấn đề có thể khắc phục bằng các thuật toán và phần mềm”.

 

Với các tấm nền OLED cỡ nhỏ, Han Sang-beom cho biết công ty đã giải quyết vấn đề cốt lõi với các bóng bán dẫn màng mỏng trong suốt quá trình sản xuất, và dự kiến sẽ tăng năng suất trong thời gian tới. Công ty đã cung cấp OLED cho iPhone X của Apple và Pixel 2 XL của Google. Nhìn chung, LG Display đóng vai trò thúc đẩy công nghệ OLED phát triển. Hồi năm 2017, hãng đã ra mắt một màn hình OLED có kích thước lên đến 77 inch.

57Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.