LG Display Dự Tính Màn Hình OLED Sẽ Chiếm Khoảng 40% Doanh Thu Của Hãng Năm 2020

09 Tháng Giêng 201812:30 SA(Xem: 18011)
LG Display Dự Tính Màn Hình OLED Sẽ Chiếm Khoảng 40% Doanh Thu Của Hãng Năm 2020
LG Display Dự Tính Màn Hình OLED Sẽ Chiếm Khoảng 40% Doanh Thu Của Hãng Năm 2020

Khoảng đầu tháng 01/2018, Han Sang-beom, phó chủ tịch LG Display, cho biết màn hình OLED hiện chỉ chiếm 10% doanh thu của công ty. Nhưng LG Display sẽ đầu tư khoảng 18.8 tỷ USD vào công nghệ màn hình mới, để đến năm 2020 màn hình OLED sẽ chiếm khoảng 40% doanh thu của hãng.

 

LG Display sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc kinh doanh màn hình OLED kích thước lớn. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tiếp tục đầu tư vào màn hình OLED có kích thước nhỏ và trung bình, đồng thời tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới trong lĩnh vực xe hơi. CES 2018, công ty đã ra mắt màn hình OLED độ phân giải 8K 88 inch và 65 inch có thể cuộn lại được như một tờ giấy.

 

LG hiện đang cung cấp màn hình OLED cỡ lớn cho 13 nhà cung cấp, bao gồm cả Sony. Han Sang-beom  cho biết hãng mong đợi nhiều khách hàng hơn trong năm 2018. Ông cũng bác bỏ mối quan ngại về hiện tượng “burn-in” do Samsung tạo ra: “Burn-in xảy ra cả với OLED lẫn LCD, vấn đề có thể khắc phục bằng các thuật toán và phần mềm”.

 

Với các tấm nền OLED cỡ nhỏ, Han Sang-beom cho biết công ty đã giải quyết vấn đề cốt lõi với các bóng bán dẫn màng mỏng trong suốt quá trình sản xuất, và dự kiến sẽ tăng năng suất trong thời gian tới. Công ty đã cung cấp OLED cho iPhone X của Apple và Pixel 2 XL của Google. Nhìn chung, LG Display đóng vai trò thúc đẩy công nghệ OLED phát triển. Hồi năm 2017, hãng đã ra mắt một màn hình OLED có kích thước lên đến 77 inch.

57Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Google di chuyển hàng chục nhân viên ra khỏi bộ phận laptop và tablet, đồng thời thu hẹp quy mô của nhóm phần cứng trong bối cảnh tái hoạch định các kế hoạch phát triển sản phẩm trong thị trường máy tính đang cạnh tranh rất khốc liệt.
14 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify đã đệ đơn kiện chống độc quyền nhắm vào Apple lên Liên minh Châu Âu, với cáo buộc rằng Apple đang gây hại đến sự lựa chọn của người tiêu dùng và bóp nghẹt sự sáng tạo thông qua các quy định ràng buộc trên App Store.
14 Tháng Ba 2019
Khi nghĩ đến sóng âm, ngay lập tức chúng ta sẽ tưởng tượng đến những rung động vô hình và di chuyển vô trọng lực trong không khí, hay nói dễ hiểu hơn là không hề có khối lượng vật chất. Tuy nhiên, suy nghĩ có thể sẽ phải thay đổi khi các nhà vật lý đã cung cấp thêm một số bằng chứng cho thấy sóng âm có sở hữu khối lượng vật chất, dù chỉ là ở mức rất nhỏ. Điều này có nghĩa là chúng sẽ có trường trọng lực riêng, từ đó bổ sung thêm cho các học thuyết về không gian.
14 Tháng Ba 2019
Kể từ giữa tháng 03/2019, trẻ em dưới 6 tuổi ở Ý sẽ không được đến trường, nếu chưa tiêm vắc-xin phòng một số bệnh cơ bản bao gồm thủy đậu, bại liệt, sởi, quai bị và rubella.
14 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Firefox Send, dịch vụ chuyển file miễn phí mã hóa của Mozilla đã được chính thức ra mắt sau khi xuất hiện trong chương trình thử nghiệm vào tháng 08/2017. Dịch vụ Send cho phép người dùng web chia sẻ các file lên tới 2.5GB thông qua trình duyệt. Các file được chia sẻ không chỉ được mã hóa đầu cuối, mà đường link chia sẻ còn tự động hết hạn để giữ chúng được riêng tư.
13 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Boeing cho biết đang chuẩn bị các bản cập nhật cho dòng máy bay Boeing 737 Max và sẽ bắt đầu phát hành chậm nhất là vài tháng tiếp theo. Bản cập nhật đã được phát triển từ sau tai nạn rơi máy bay Lion Air Flight 610 khiến 189 người thiệt mạng, nó bao gồm nhiều thay đổi liên quan tới hệ thống kiểm soát bay, màn hình hiển thị cho phi công, hướng dẫn bay cũng như các bước huấn luyện cho người lái.