Sony Ra Mắt Loạt Tai Nghe Không Dây Mới

09 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 21197)
Sony Ra Mắt Loạt Tai Nghe Không Dây Mới
Sony Ra Mắt Loạt Tai Nghe Không Dây Mới

Khoảng đầu tháng 01/2018, Sony đã mang đến CES 2018 WF-SP700N, model tai nghe không dây hoàn toàn, hướng đến người dùng có nhu cầu thể thao hay vận động cường độ cao với khả năng chống nước và chống ồn.

 

Tương tự phiên bản tai nghe truly wireless đầu tiên WF-1000X, model WF-SP700N cũng mang thiết kế với 2 phần tai nghe tách rời. Thiết kế mang phong cách đặc trưng của dòng tai nghe thể thao của Sony với phần móc cao su mềm đặt vào bên trong vành tai. Thiết kế tai nghe đồng đều với nút điều khiển cho mỗi bên tai.

 

Sony cũng trang bị cho WF-SP700N khả năng chống ồn và công nghệ nhận diện môi trường xung quanh Ambient Sound, giúp tự điều chỉnh khả năng chống ồn theo từng điều kiện sử dụng. Người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh mức độ chống ồn, equalizer thông qua ứng dụng cài trên điện thoại thông minh.

 

WF-SP700N được thiết kế với chuẩn chống nước IPX4, có thể dễ dàng sử dụng dưới trời mưa. Tai nghe có 4 lựa chọn màu sắc gồm đen, trắng, vàng và hồng với hộp sạc cho tổng thời gian sử dụng khoảng 9 giờ, trong đó 3 giờ nếu sử dụng riêng với bộ tai nghe. Sony hiện chưa công bố giá bán của cho WF-SP700N.

 

Hãng cũng công bố lộ trình cập nhật các model tai nghe có khả năng tối ưu cho trợ lý ảo Google Assistant. Từ đó, người dùng có thể yêu cầu tai nghe để phát nhạc, đọc tin nhắn được gửi đến, hay gọi điện thoại. 3 model tai nghe dòng 1000X mới có trong danh sách cập nhật tính năng mới, ngoài ra còn có các phiên bản gồm WF-SP600N, WH-CH700N và WH-H900N.

540Vote
41Vote
38Vote
213Vote
112Vote
3.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2020
Hơn 200 nghị sĩ và nhà hoạch định chính sách từ 23 nước ra tuyên bố chung lên án Trung Quốc đề xuất dự luật an ninh Hong Kong và kêu gọi các chính phủ lên tiếng phản đối.
24 Tháng Năm 2020
Nhà Trắng thông báo cấm nhập cảnh từ Brazil đối với hầu hết các công dân không phải người Mỹ, sau khi Brazil trở thành điểm nóng thứ hai thế giới về số ca nhiễm Covid-19.
22 Tháng Năm 2020
Trường nhìn kính thiên văn cận cảnh rộng khoảng 80 năm ánh sáng, lệch một chút về phía nam và phía đông của Eta Carinae, ngôi sao năng động và bí ẩn nhất của tinh vân.
22 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Li Keqiang cho biết, Trung Quốc sẽ khuyến khích người dân Đài Loan tham gia thúc đẩy Trung Quốc “tái thống nhất”.
22 Tháng Năm 2020
Du khách quốc tế có thể bị phạt 1,000 bảng nếu không tự cách ly trong 14 ngày khi đến Anh.
22 Tháng Năm 2020
Trung Quốc lần đầu tiên cắt giảm mục tiêu GDP trong năm 2020 sau khi Covid-19 tàn phá nền kinh tế thứ hai thế giới.