Sony Ra Mắt Loạt Tai Nghe Không Dây Mới

09 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 21599)
Sony Ra Mắt Loạt Tai Nghe Không Dây Mới
Sony Ra Mắt Loạt Tai Nghe Không Dây Mới

Khoảng đầu tháng 01/2018, Sony đã mang đến CES 2018 WF-SP700N, model tai nghe không dây hoàn toàn, hướng đến người dùng có nhu cầu thể thao hay vận động cường độ cao với khả năng chống nước và chống ồn.

 

Tương tự phiên bản tai nghe truly wireless đầu tiên WF-1000X, model WF-SP700N cũng mang thiết kế với 2 phần tai nghe tách rời. Thiết kế mang phong cách đặc trưng của dòng tai nghe thể thao của Sony với phần móc cao su mềm đặt vào bên trong vành tai. Thiết kế tai nghe đồng đều với nút điều khiển cho mỗi bên tai.

 

Sony cũng trang bị cho WF-SP700N khả năng chống ồn và công nghệ nhận diện môi trường xung quanh Ambient Sound, giúp tự điều chỉnh khả năng chống ồn theo từng điều kiện sử dụng. Người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh mức độ chống ồn, equalizer thông qua ứng dụng cài trên điện thoại thông minh.

 

WF-SP700N được thiết kế với chuẩn chống nước IPX4, có thể dễ dàng sử dụng dưới trời mưa. Tai nghe có 4 lựa chọn màu sắc gồm đen, trắng, vàng và hồng với hộp sạc cho tổng thời gian sử dụng khoảng 9 giờ, trong đó 3 giờ nếu sử dụng riêng với bộ tai nghe. Sony hiện chưa công bố giá bán của cho WF-SP700N.

 

Hãng cũng công bố lộ trình cập nhật các model tai nghe có khả năng tối ưu cho trợ lý ảo Google Assistant. Từ đó, người dùng có thể yêu cầu tai nghe để phát nhạc, đọc tin nhắn được gửi đến, hay gọi điện thoại. 3 model tai nghe dòng 1000X mới có trong danh sách cập nhật tính năng mới, ngoài ra còn có các phiên bản gồm WF-SP600N, WH-CH700N và WH-H900N.

540Vote
41Vote
38Vote
213Vote
112Vote
3.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật mới cho người dùng Windows Insiders (bản thử nghiệm) để kích hoạt tính năng thực hiện cuộc gọi từ máy tính. Ứng dụng Your Phone trên Windows 10 sẽ có thể kết nối với điện thoại Android của người dùng để nhận cuộc gọi đến, thực hiện cuộc gọi đi (từ danh bạ hoặc nhập số mới), tất cả đều thông qua microphone và loa của máy tính chứ không cần tới điện thoại nữa.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, nhóm các nhà khoa học của học viện Carnegie, UCLA và đại học Hawaii đã phát hiện ra thêm đến 20 vệ tinh mới bay xung quanh sao Thổ. Đưa tổng số "mặt trăng" của hành tinh lên con số 82, vượt qua con số 79 vệ tinh của sao Mộc.
09 Tháng Mười 2019
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ? Chắc là không.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã phát hành phiên bản mới nhất cho hệ điều hành macOS: macOS Catalina. Như vậy, sau nhiều tháng thử nghiệm với các bản beta và tinh chỉnh, hệ điều hành mới đã chính thức ra mắt, macOS Catalina có thể được tải xuống miễn phí từ Mac App Store và dành cho bất kỳ ai có máy Mac tương thích.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang Bloomberg, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ đưa 8 công ty công nghệ Trung Quốc vào danh sách đen với cáo buộc các công ty vi phạm nhân quyền với cộng đồng Hồi giáo thiểu số tại tỉnh Tân Cương, Trung Quốc.
08 Tháng Mười 2019
Kể từ sau ngày 31/1/2020, theo yêu cầu mới được Google đưa ra, tất cả các thiết bị mới ra mắt sẽ phải cài đặt sẵn Android 10. Đây là nỗ lực của Google nhằm phổ biến các phiên bản Android mới tới nhiều smartphone nhất có thể, và giảm tình trạng phân mảnh hiện nay. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Google buộc các máy Android sẽ phải cài sẵn tính năng quản lý thời gian dùng máy Digital Wellbeing (giống Apple Screen Time).