Sony Ra Mắt Loạt Tai Nghe Không Dây Mới

09 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 21156)
Sony Ra Mắt Loạt Tai Nghe Không Dây Mới
Sony Ra Mắt Loạt Tai Nghe Không Dây Mới

Khoảng đầu tháng 01/2018, Sony đã mang đến CES 2018 WF-SP700N, model tai nghe không dây hoàn toàn, hướng đến người dùng có nhu cầu thể thao hay vận động cường độ cao với khả năng chống nước và chống ồn.

 

Tương tự phiên bản tai nghe truly wireless đầu tiên WF-1000X, model WF-SP700N cũng mang thiết kế với 2 phần tai nghe tách rời. Thiết kế mang phong cách đặc trưng của dòng tai nghe thể thao của Sony với phần móc cao su mềm đặt vào bên trong vành tai. Thiết kế tai nghe đồng đều với nút điều khiển cho mỗi bên tai.

 

Sony cũng trang bị cho WF-SP700N khả năng chống ồn và công nghệ nhận diện môi trường xung quanh Ambient Sound, giúp tự điều chỉnh khả năng chống ồn theo từng điều kiện sử dụng. Người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh mức độ chống ồn, equalizer thông qua ứng dụng cài trên điện thoại thông minh.

 

WF-SP700N được thiết kế với chuẩn chống nước IPX4, có thể dễ dàng sử dụng dưới trời mưa. Tai nghe có 4 lựa chọn màu sắc gồm đen, trắng, vàng và hồng với hộp sạc cho tổng thời gian sử dụng khoảng 9 giờ, trong đó 3 giờ nếu sử dụng riêng với bộ tai nghe. Sony hiện chưa công bố giá bán của cho WF-SP700N.

 

Hãng cũng công bố lộ trình cập nhật các model tai nghe có khả năng tối ưu cho trợ lý ảo Google Assistant. Từ đó, người dùng có thể yêu cầu tai nghe để phát nhạc, đọc tin nhắn được gửi đến, hay gọi điện thoại. 3 model tai nghe dòng 1000X mới có trong danh sách cập nhật tính năng mới, ngoài ra còn có các phiên bản gồm WF-SP600N, WH-CH700N và WH-H900N.

540Vote
41Vote
38Vote
213Vote
112Vote
3.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.