Samsung Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Tại MWC 2018

11 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 16803)
Samsung Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Tại MWC 2018
Samsung Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Tại MWC 2018

Khoảng đầu tháng 01/2018, trong buổi họp báo được tổ chức ở Las Vegas nhân sự kiện CES 2018, Chủ tịch Samsung Mobile DJ Koh đã chính thức xác nhận Samsung sẽ công bố Galaxy S9, mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của hãng trong năm 2018, tại sự kiện Triển lãm di động toàn cầu MWC, sẽ diễn ra trong tháng 02/2018.

 

Trước đó từng có thông tin cho rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S9 rất sớm, ngay trong sự kiện CES 2018, nhưng theo khẳng định chính thức từ lãnh đạo Samsung, Galaxy S9 sẽ được giới thiệu trong tháng 02/2018, và có thể sẽ chính thức bán ra vào tháng 03/2018. Lịch trình mà Samsung đặt ra cho Galaxy S9 đã sớm hơn tương đối so với thế hệ Galaxy S8 hiện nay. Galaxy S8 được giới thiệu tại sự kiện Unpacked Event được tổ chức trong tháng 3/2017 ở New York, và bán ra sau đó một tháng vào tháng 04/2017.

 

Chủ tịch Samsung Mobile cũng tiết lộ rằng Samsung đang lên kế hoạch ra mắt mẫu điện thoại gập foldable phone đầu tiên trong năm 2019. Lý do cho sự "chậm trễ" được cho là do trở ngại lớn đối với việc thương mại hóa sản phẩm bởi những khó khăn trong phát triển UX. Ông DJ Koh cho biết thêm, Samsung đang rất quyết tâm vượt qua trở ngại, và theo nhiều nguồn tin khác, có thể Samsung sẽ bắt đầu đưa thiết bị vào sản xuất hàng loạt ngay trong cuối năm 2018.

 

DJ Koh cũng khẳng định kế hoạch triển khai Bixby 2.0 trong năm 2018, và nhấn mạnh rằng tới năm 2020, tất cả các thiết bị của Samsung sẽ đều hỗ trợ Bixby. Cũng với năm 2020, Samsung từng tiết lộ kế hoạch sẽ triển khai các tính năng trí thông minh nhân tạo AI cho nhiều sản phẩm điện tử gia dụng của hãng.

523Vote
41Vote
37Vote
26Vote
113Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.