Samsung Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Tại MWC 2018

11 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 17271)
Samsung Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Tại MWC 2018
Samsung Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Tại MWC 2018

Khoảng đầu tháng 01/2018, trong buổi họp báo được tổ chức ở Las Vegas nhân sự kiện CES 2018, Chủ tịch Samsung Mobile DJ Koh đã chính thức xác nhận Samsung sẽ công bố Galaxy S9, mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của hãng trong năm 2018, tại sự kiện Triển lãm di động toàn cầu MWC, sẽ diễn ra trong tháng 02/2018.

 

Trước đó từng có thông tin cho rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S9 rất sớm, ngay trong sự kiện CES 2018, nhưng theo khẳng định chính thức từ lãnh đạo Samsung, Galaxy S9 sẽ được giới thiệu trong tháng 02/2018, và có thể sẽ chính thức bán ra vào tháng 03/2018. Lịch trình mà Samsung đặt ra cho Galaxy S9 đã sớm hơn tương đối so với thế hệ Galaxy S8 hiện nay. Galaxy S8 được giới thiệu tại sự kiện Unpacked Event được tổ chức trong tháng 3/2017 ở New York, và bán ra sau đó một tháng vào tháng 04/2017.

 

Chủ tịch Samsung Mobile cũng tiết lộ rằng Samsung đang lên kế hoạch ra mắt mẫu điện thoại gập foldable phone đầu tiên trong năm 2019. Lý do cho sự "chậm trễ" được cho là do trở ngại lớn đối với việc thương mại hóa sản phẩm bởi những khó khăn trong phát triển UX. Ông DJ Koh cho biết thêm, Samsung đang rất quyết tâm vượt qua trở ngại, và theo nhiều nguồn tin khác, có thể Samsung sẽ bắt đầu đưa thiết bị vào sản xuất hàng loạt ngay trong cuối năm 2018.

 

DJ Koh cũng khẳng định kế hoạch triển khai Bixby 2.0 trong năm 2018, và nhấn mạnh rằng tới năm 2020, tất cả các thiết bị của Samsung sẽ đều hỗ trợ Bixby. Cũng với năm 2020, Samsung từng tiết lộ kế hoạch sẽ triển khai các tính năng trí thông minh nhân tạo AI cho nhiều sản phẩm điện tử gia dụng của hãng.

523Vote
41Vote
37Vote
26Vote
113Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Andrew Constance, Bộ trưởng Giao thông và Đường bộ của bang New South Wales (Australia) cho biết, bang New South Wales sẽ sử dụng công nghệ mới đầu tiên trên thế giới để trừng phạt tài xế bị phân tâm do mạng xã hội, tin nhắn hay cuộc gọi.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Science cảnh báo, Ấn Độ và miền đông bắc Trung Quốc đang trở thành hai điểm nóng về kháng kháng sinh trên động vật. Đây là hậu quả của việc lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi, không chỉ để chữa bệnh mà còn để vỗ béo cho gia súc, gia cầm.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Google cho biết sẽ sớm thay đổi chính sách thu thập dữ liệu âm thanh cá nhân. Trong đó điều quan trọng nhất là sẽ hạn chế những người khác xem xét nội dung đàm thoại của người dùng thông qua Google Assistant. Google dự kiến sẽ thông báo toàn bộ nôi dung thay đổi đến người dùng và đảm bảo người dùng nắm bắt đầy đủ thông tin. Sự thay đổi diễn ra sau một vụ điều tra của Liên Minh Châu Âu EU về bảo mật dữ liệu riêng tư của Google.
25 Tháng Chín 2019
Hiện nay, pin chủ yếu tồn tại dưới dạng một sản phẩm rắn, cứng, có thể bị quá nhiệt khi uốn cong hoặc gãy. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 09/2019, các nhà khoa học tại ETH Zurich đã tạo ra một loại pin mới có khả năng uốn dẻo.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một nghiên cứu mới được ba tác giả Stuart Soroka (đại học Michigan), Patrick Fournier (đại học Montreal) và Lilach Nir (đại học Jerusalem) thực hiện đã chỉ ra rằng, một lý do những trang tin và báo chí thường xuyên đăng tải những tin tức tiêu cực chính là vì “độc giả”.
25 Tháng Chín 2019
Tinh vân Bồ Nông (Pelican Nebula) đang dần biến đổi. Có tên gọi chính thức là IC 5070 , được tách ra từ Tinh vân Bắc Mỹ lớn hơn (North America Nebula) bởi một đám mây phân tử chứa đầy bụi đen.