Samsung Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Tại MWC 2018

11 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 17407)
Samsung Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Tại MWC 2018
Samsung Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Tại MWC 2018

Khoảng đầu tháng 01/2018, trong buổi họp báo được tổ chức ở Las Vegas nhân sự kiện CES 2018, Chủ tịch Samsung Mobile DJ Koh đã chính thức xác nhận Samsung sẽ công bố Galaxy S9, mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của hãng trong năm 2018, tại sự kiện Triển lãm di động toàn cầu MWC, sẽ diễn ra trong tháng 02/2018.

 

Trước đó từng có thông tin cho rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S9 rất sớm, ngay trong sự kiện CES 2018, nhưng theo khẳng định chính thức từ lãnh đạo Samsung, Galaxy S9 sẽ được giới thiệu trong tháng 02/2018, và có thể sẽ chính thức bán ra vào tháng 03/2018. Lịch trình mà Samsung đặt ra cho Galaxy S9 đã sớm hơn tương đối so với thế hệ Galaxy S8 hiện nay. Galaxy S8 được giới thiệu tại sự kiện Unpacked Event được tổ chức trong tháng 3/2017 ở New York, và bán ra sau đó một tháng vào tháng 04/2017.

 

Chủ tịch Samsung Mobile cũng tiết lộ rằng Samsung đang lên kế hoạch ra mắt mẫu điện thoại gập foldable phone đầu tiên trong năm 2019. Lý do cho sự "chậm trễ" được cho là do trở ngại lớn đối với việc thương mại hóa sản phẩm bởi những khó khăn trong phát triển UX. Ông DJ Koh cho biết thêm, Samsung đang rất quyết tâm vượt qua trở ngại, và theo nhiều nguồn tin khác, có thể Samsung sẽ bắt đầu đưa thiết bị vào sản xuất hàng loạt ngay trong cuối năm 2018.

 

DJ Koh cũng khẳng định kế hoạch triển khai Bixby 2.0 trong năm 2018, và nhấn mạnh rằng tới năm 2020, tất cả các thiết bị của Samsung sẽ đều hỗ trợ Bixby. Cũng với năm 2020, Samsung từng tiết lộ kế hoạch sẽ triển khai các tính năng trí thông minh nhân tạo AI cho nhiều sản phẩm điện tử gia dụng của hãng.

523Vote
41Vote
37Vote
26Vote
113Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.