Samsung Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Tại MWC 2018

11 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 17693)
Samsung Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Tại MWC 2018
Samsung Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Tại MWC 2018

Khoảng đầu tháng 01/2018, trong buổi họp báo được tổ chức ở Las Vegas nhân sự kiện CES 2018, Chủ tịch Samsung Mobile DJ Koh đã chính thức xác nhận Samsung sẽ công bố Galaxy S9, mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của hãng trong năm 2018, tại sự kiện Triển lãm di động toàn cầu MWC, sẽ diễn ra trong tháng 02/2018.

 

Trước đó từng có thông tin cho rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S9 rất sớm, ngay trong sự kiện CES 2018, nhưng theo khẳng định chính thức từ lãnh đạo Samsung, Galaxy S9 sẽ được giới thiệu trong tháng 02/2018, và có thể sẽ chính thức bán ra vào tháng 03/2018. Lịch trình mà Samsung đặt ra cho Galaxy S9 đã sớm hơn tương đối so với thế hệ Galaxy S8 hiện nay. Galaxy S8 được giới thiệu tại sự kiện Unpacked Event được tổ chức trong tháng 3/2017 ở New York, và bán ra sau đó một tháng vào tháng 04/2017.

 

Chủ tịch Samsung Mobile cũng tiết lộ rằng Samsung đang lên kế hoạch ra mắt mẫu điện thoại gập foldable phone đầu tiên trong năm 2019. Lý do cho sự "chậm trễ" được cho là do trở ngại lớn đối với việc thương mại hóa sản phẩm bởi những khó khăn trong phát triển UX. Ông DJ Koh cho biết thêm, Samsung đang rất quyết tâm vượt qua trở ngại, và theo nhiều nguồn tin khác, có thể Samsung sẽ bắt đầu đưa thiết bị vào sản xuất hàng loạt ngay trong cuối năm 2018.

 

DJ Koh cũng khẳng định kế hoạch triển khai Bixby 2.0 trong năm 2018, và nhấn mạnh rằng tới năm 2020, tất cả các thiết bị của Samsung sẽ đều hỗ trợ Bixby. Cũng với năm 2020, Samsung từng tiết lộ kế hoạch sẽ triển khai các tính năng trí thông minh nhân tạo AI cho nhiều sản phẩm điện tử gia dụng của hãng.

523Vote
41Vote
37Vote
26Vote
113Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), tổ chức 2 năm một lần, sẽ đưa Esports vào thi đấu chính thức khi diễn ra tại Philippine năm 2019. Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippine và Ủy ban Olympic Philippine bắt tay cùng công ty game Razer để biến giấc mơ của những người yêu thích Esports thành hiện thực.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.