Cáp Sạc Mới Của Samsung Giúp Chia Sẻ Pin Từ Smartphone Cho Đồng Hồ Thông Minh

28 Tháng Chín 20147:00 CH(Xem: 17854)
Cáp Sạc Mới Của Samsung Giúp Chia Sẻ Pin Từ Smartphone Cho Đồng Hồ Thông Minh

blank
Nỗi ám ảnh về pin trên các thiết bị di động đã được Samsung xoa dịu bởi cáp sạc mới có tên Power Sharing Cable. Đúng như cái tên gọi của nó, cáp này giúp ‘chia sẻ’ năng lượng từ một smartphone cho đồng hồ thông minh.

Chiếc cáp sạc thân thiện với ‘mọi loại thiết bị’ này có thể sẽ giúp Samsung ghi điểm với người tiêu dùng, vì nó không chỉ dành riêng cho sản phẩm của Samsung mà còn cho các thiết bị smartphone có cổng sạc microUSB bất kỳ. Ngoài ra, công ty cũng phát triển thêm một ứng dụng đi kèm, giúp người dùng theo dõi và tùy chỉnh lượng điện năng chia sẻ. Dụng cụ tiện lợi và thân thiện này sẽ có giá khoảng 20 USD.

54Vote
40Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.