Cáp Sạc Mới Của Samsung Giúp Chia Sẻ Pin Từ Smartphone Cho Đồng Hồ Thông Minh

28 Tháng Chín 20147:00 CH(Xem: 17859)
Cáp Sạc Mới Của Samsung Giúp Chia Sẻ Pin Từ Smartphone Cho Đồng Hồ Thông Minh

blank
Nỗi ám ảnh về pin trên các thiết bị di động đã được Samsung xoa dịu bởi cáp sạc mới có tên Power Sharing Cable. Đúng như cái tên gọi của nó, cáp này giúp ‘chia sẻ’ năng lượng từ một smartphone cho đồng hồ thông minh.

Chiếc cáp sạc thân thiện với ‘mọi loại thiết bị’ này có thể sẽ giúp Samsung ghi điểm với người tiêu dùng, vì nó không chỉ dành riêng cho sản phẩm của Samsung mà còn cho các thiết bị smartphone có cổng sạc microUSB bất kỳ. Ngoài ra, công ty cũng phát triển thêm một ứng dụng đi kèm, giúp người dùng theo dõi và tùy chỉnh lượng điện năng chia sẻ. Dụng cụ tiện lợi và thân thiện này sẽ có giá khoảng 20 USD.

54Vote
40Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.