Amazon Alexa Sẽ Đến Với Windows 10 PC

10 Tháng Giêng 201812:09 SA(Xem: 27902)
Amazon Alexa Sẽ Đến Với Windows 10 PC
Amazon Alexa Sẽ Đến Với Windows 10 PC

Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, Amazon và nhiều hãng máy tính đã có thỏa thuận sẽ mang trợ lý ảo Alexa lên các dòng máy tính desktop và laptop.

 

Theo đó, ngay trong năm 2018, các sản phẩm máy tính của các hãng như HP, Lenovo, ASUS và Acer sẽ được tích hợp Alexa, bên cạnh Cortana đã được cài sẵn trong Windows 10. Chẳng hạn như các dòng máy Acer Aspire, Spin, Switch, Swift, Acer AOC, HP Pavilion Wave PC, một số dòng ZenBook và VivoBook của ASUS. Dự kiến, Amazon sẽ phát hành ứng dụng Alexa cho Windows trong mùa xuân 2018.

 

Người dùng có thể gọi Alexa trên máy tính Windows bằng bàn phím, hoặc bằng giọng nói, tương tự như khi dùng Echo Dot hay các dòng loa thông minh khác. So với các loa thông minh hiện hành, máy tính Windows có lợi thế hơn vì tận dụng được công nghệ Smart Sound Technology của Intel để tăng cường chất lượng tương tác giữa người dùng và Alexa, tính năng nhận diện giọng nói rõ ràng, chính xác hơn, và tăng cường chất lượng âm thanh phát ra.

571Vote
42Vote
36Vote
219Vote
17Vote
4.1105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.