Honda Giới Thiệu Loạt Sản Phẩm Mới Tại CES 2018

10 Tháng Giêng 201812:19 SA(Xem: 16640)
Honda Giới Thiệu Loạt Sản Phẩm Mới Tại CES 2018
Honda Giới Thiệu Loạt Sản Phẩm Mới Tại CES 2018

Khoảng đầu tháng 01/2018, Honda ra mắt loạt phương tiện hỗ trợ con người tại CES 2018, bao gồm 1 chiếc ATV tự động, 1 ATV thông thường, 1 phương tiện di chuyển cá nhân và 1 robot thông minh. Dù tất cả đều chưa phải sản phẩm thương mại, nhưng chúng đều có những tính năng độc đáo, có thể ứng dụng trong tương lai.

 

Theo đó, chiếc ATV tự động của Honda có tên 3E-D18, là một phương tiện off-road tự động và có thể hỗ trợ con người trong phạm vi rộng. Xe được phát triển dựa trên nền tảng ATV phổ biến của Honda, sử dụng động cơ điện, dẫn động 4 bánh và lắp lốp cấu tạo đặc biệt - không bơm hơi.

 

3E-D18 được thiết kế để phù hợp với nhiều loại phụ kiện khác nhau, dễ dàng tích hợp lên phần thân xe. Từ đó, có thể ứng dụng xe vào những công việc như xây dựng, thăm dò, cứu hỏa hay cứu hộ. Honda cho biết, mẫu ATV tự động của hãng có thể thích nghi tốt trong cả điều kiện bình thường và khắc nghiệt, chẳng hạn như cháy rừng.

 

Phương tiện di chuyển cá nhân có tên 3E-B18, mẫu xe được thiết kế để sử dụng không thường xuyên, phạm vi hoạt động nhỏ và chỗ ngồi có thể tự điều chỉnh để không bị nghiêng khi lên xuống dốc. 3E-C18 tương tự như một chiếc tủ đồ nhỏ, được tích hợp công nghệ tự động và có thể học bằng cách quan sát các hành động của con người. Ngoài ra, nó còn có thể mang theo những đồ vật nhỏ bên trong.

 

Cuối cùng, 3E-A18 là một robot được Honda thiết kế để có thể hiểu và phản ứng với những cảm xúc vui buồn tương tự như người. Phần đầu của 3E-A18 sử dụng đèn chiếu sáng để hiển thị dòng chữ, các kiểu mặt cảm xúc khác nhau. 3E-A18 có thể hoạt động như một người hướng dẫn tại các trung tâm mua sắm, công ty hay sân bay...

520Vote
41Vote
311Vote
25Vote
110Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế