Honda Giới Thiệu Loạt Sản Phẩm Mới Tại CES 2018

10 Tháng Giêng 201812:19 SA(Xem: 16684)
Honda Giới Thiệu Loạt Sản Phẩm Mới Tại CES 2018
Honda Giới Thiệu Loạt Sản Phẩm Mới Tại CES 2018

Khoảng đầu tháng 01/2018, Honda ra mắt loạt phương tiện hỗ trợ con người tại CES 2018, bao gồm 1 chiếc ATV tự động, 1 ATV thông thường, 1 phương tiện di chuyển cá nhân và 1 robot thông minh. Dù tất cả đều chưa phải sản phẩm thương mại, nhưng chúng đều có những tính năng độc đáo, có thể ứng dụng trong tương lai.

 

Theo đó, chiếc ATV tự động của Honda có tên 3E-D18, là một phương tiện off-road tự động và có thể hỗ trợ con người trong phạm vi rộng. Xe được phát triển dựa trên nền tảng ATV phổ biến của Honda, sử dụng động cơ điện, dẫn động 4 bánh và lắp lốp cấu tạo đặc biệt - không bơm hơi.

 

3E-D18 được thiết kế để phù hợp với nhiều loại phụ kiện khác nhau, dễ dàng tích hợp lên phần thân xe. Từ đó, có thể ứng dụng xe vào những công việc như xây dựng, thăm dò, cứu hỏa hay cứu hộ. Honda cho biết, mẫu ATV tự động của hãng có thể thích nghi tốt trong cả điều kiện bình thường và khắc nghiệt, chẳng hạn như cháy rừng.

 

Phương tiện di chuyển cá nhân có tên 3E-B18, mẫu xe được thiết kế để sử dụng không thường xuyên, phạm vi hoạt động nhỏ và chỗ ngồi có thể tự điều chỉnh để không bị nghiêng khi lên xuống dốc. 3E-C18 tương tự như một chiếc tủ đồ nhỏ, được tích hợp công nghệ tự động và có thể học bằng cách quan sát các hành động của con người. Ngoài ra, nó còn có thể mang theo những đồ vật nhỏ bên trong.

 

Cuối cùng, 3E-A18 là một robot được Honda thiết kế để có thể hiểu và phản ứng với những cảm xúc vui buồn tương tự như người. Phần đầu của 3E-A18 sử dụng đèn chiếu sáng để hiển thị dòng chữ, các kiểu mặt cảm xúc khác nhau. 3E-A18 có thể hoạt động như một người hướng dẫn tại các trung tâm mua sắm, công ty hay sân bay...

520Vote
41Vote
311Vote
25Vote
110Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.