Honda Giới Thiệu Loạt Sản Phẩm Mới Tại CES 2018

10 Tháng Giêng 201812:19 SA(Xem: 16845)
Honda Giới Thiệu Loạt Sản Phẩm Mới Tại CES 2018
Honda Giới Thiệu Loạt Sản Phẩm Mới Tại CES 2018

Khoảng đầu tháng 01/2018, Honda ra mắt loạt phương tiện hỗ trợ con người tại CES 2018, bao gồm 1 chiếc ATV tự động, 1 ATV thông thường, 1 phương tiện di chuyển cá nhân và 1 robot thông minh. Dù tất cả đều chưa phải sản phẩm thương mại, nhưng chúng đều có những tính năng độc đáo, có thể ứng dụng trong tương lai.

 

Theo đó, chiếc ATV tự động của Honda có tên 3E-D18, là một phương tiện off-road tự động và có thể hỗ trợ con người trong phạm vi rộng. Xe được phát triển dựa trên nền tảng ATV phổ biến của Honda, sử dụng động cơ điện, dẫn động 4 bánh và lắp lốp cấu tạo đặc biệt - không bơm hơi.

 

3E-D18 được thiết kế để phù hợp với nhiều loại phụ kiện khác nhau, dễ dàng tích hợp lên phần thân xe. Từ đó, có thể ứng dụng xe vào những công việc như xây dựng, thăm dò, cứu hỏa hay cứu hộ. Honda cho biết, mẫu ATV tự động của hãng có thể thích nghi tốt trong cả điều kiện bình thường và khắc nghiệt, chẳng hạn như cháy rừng.

 

Phương tiện di chuyển cá nhân có tên 3E-B18, mẫu xe được thiết kế để sử dụng không thường xuyên, phạm vi hoạt động nhỏ và chỗ ngồi có thể tự điều chỉnh để không bị nghiêng khi lên xuống dốc. 3E-C18 tương tự như một chiếc tủ đồ nhỏ, được tích hợp công nghệ tự động và có thể học bằng cách quan sát các hành động của con người. Ngoài ra, nó còn có thể mang theo những đồ vật nhỏ bên trong.

 

Cuối cùng, 3E-A18 là một robot được Honda thiết kế để có thể hiểu và phản ứng với những cảm xúc vui buồn tương tự như người. Phần đầu của 3E-A18 sử dụng đèn chiếu sáng để hiển thị dòng chữ, các kiểu mặt cảm xúc khác nhau. 3E-A18 có thể hoạt động như một người hướng dẫn tại các trung tâm mua sắm, công ty hay sân bay...

520Vote
41Vote
311Vote
25Vote
110Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi mở bán tại Hàn Quốc và Anh, Samsung tiếp tục đưa chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold của hãng trở lại Mỹ một lần nữa. Nhưng dường như bóng ma của các lỗi trên màn hình vẫn chưa thôi ám ảnh thiết bị mới của Samsung.
29 Tháng Chín 2019
Trên Facebook, nhiều người khi thấy bài đăng của người khác có rất nhiều Like, có thể sẽ thấy ghen tị. Còn nếu bài đăng của họ chỉ có một vài người Like, họ sẽ cảm thấy buồn. Và khi chạy theo những lượt Like, nhiều người sẽ phải “sống ảo” nhiều hơn và ngày càng xa rời thực tế. Đó là thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên mạng xã hội Facebook.
27 Tháng Chín 2019
Đây cũng là lý do khiến nhiều du khách chỉ dám tới Trùng Khánh một lần, cho dù thành phố hoa lệ có những nét cuốn hút rất riêng.
27 Tháng Chín 2019
Trung tâm của Dải Ngân Hà của chúng ta nằm cách chòm sao Nhân Mã khoảng 26,000 năm ánh sáng.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, trang Cnet cho biết, Google âm thầm gỡ bỏ ít nhất 46 ứng dụng từ Play Store của iHandy, nhà phát triển ứng dụng lớn của Trung Quốc, mà không thông báo lý do.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 092019, Facebook tuyên bố tại sự kiện Oculus rằng công ty đang phát triển một mạng xã hội mới trên nền tảng thực tế ảo với tên Horizon. Về cơ bản, mạng xã hội thực tế ảo mới sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm như một game nhập vai trực tuyến (MMO) trong thế giới ảo do Facebook tạo ra.