Honda Giới Thiệu Loạt Sản Phẩm Mới Tại CES 2018

10 Tháng Giêng 201812:19 SA(Xem: 17214)
Honda Giới Thiệu Loạt Sản Phẩm Mới Tại CES 2018
Honda Giới Thiệu Loạt Sản Phẩm Mới Tại CES 2018

Khoảng đầu tháng 01/2018, Honda ra mắt loạt phương tiện hỗ trợ con người tại CES 2018, bao gồm 1 chiếc ATV tự động, 1 ATV thông thường, 1 phương tiện di chuyển cá nhân và 1 robot thông minh. Dù tất cả đều chưa phải sản phẩm thương mại, nhưng chúng đều có những tính năng độc đáo, có thể ứng dụng trong tương lai.

 

Theo đó, chiếc ATV tự động của Honda có tên 3E-D18, là một phương tiện off-road tự động và có thể hỗ trợ con người trong phạm vi rộng. Xe được phát triển dựa trên nền tảng ATV phổ biến của Honda, sử dụng động cơ điện, dẫn động 4 bánh và lắp lốp cấu tạo đặc biệt - không bơm hơi.

 

3E-D18 được thiết kế để phù hợp với nhiều loại phụ kiện khác nhau, dễ dàng tích hợp lên phần thân xe. Từ đó, có thể ứng dụng xe vào những công việc như xây dựng, thăm dò, cứu hỏa hay cứu hộ. Honda cho biết, mẫu ATV tự động của hãng có thể thích nghi tốt trong cả điều kiện bình thường và khắc nghiệt, chẳng hạn như cháy rừng.

 

Phương tiện di chuyển cá nhân có tên 3E-B18, mẫu xe được thiết kế để sử dụng không thường xuyên, phạm vi hoạt động nhỏ và chỗ ngồi có thể tự điều chỉnh để không bị nghiêng khi lên xuống dốc. 3E-C18 tương tự như một chiếc tủ đồ nhỏ, được tích hợp công nghệ tự động và có thể học bằng cách quan sát các hành động của con người. Ngoài ra, nó còn có thể mang theo những đồ vật nhỏ bên trong.

 

Cuối cùng, 3E-A18 là một robot được Honda thiết kế để có thể hiểu và phản ứng với những cảm xúc vui buồn tương tự như người. Phần đầu của 3E-A18 sử dụng đèn chiếu sáng để hiển thị dòng chữ, các kiểu mặt cảm xúc khác nhau. 3E-A18 có thể hoạt động như một người hướng dẫn tại các trung tâm mua sắm, công ty hay sân bay...

520Vote
41Vote
311Vote
25Vote
110Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Một 2018
Nếu muốn có 1 chiếc mặt nạ siêu chân thật về gương mặt của mình hoặc của ai đó, chúng ta đã có thể nhờ đến công ty REAL-f ở Nhật. Hiện đang có khá nhiều công ty công nghệ nghiên cứu về nhận dạng gương mặt đã đặt hàng với một mức giá không hề rẻ, khoảng 2,650 USD/chiếc.
27 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, tòa án tối cao liên bang Mỹ sẽ nghe tranh luận của 2 bên trong vụ kiện chống độc quyền kéo dài từ năm 2011 xoay quanh Apple, App Store và chính xác trả tiền hoa hồng cho nhà phát triển. Nguyên nhân bắt đầu của vụ kiện chính là việc Apple thu về 30% doanh số bán ứng dụng của các nhà phát triển trên chợ ứng dụng của công ty.
27 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang The Hindu đưa tin, một số người dùng đã bị lừa khi sử dụng số điện thoại liên lạc của ngân hàng sai lệch từ Google Maps. Kẻ giả mạo đã thay đổi số điện thoại để nhận cuộc gọi, sau đó lấy thông tin về tài khoản thẻ mà người dùng cung cấp.
26 Tháng Mười Một 2018
Quý vị đã bao giờ nhìn thấy một quá trình phóng tên lửa từ không gian? Quan sát kỹ video time-lapse trong clip sẽ thấy một tên lửa đang bay lên khỏi quỹ đạo Trái Đất, góc nhìn từ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS). Tên lửa Soyuz-FG của Nga đã được phóng trong tháng 11/2018, từ Sân bay vũ trụ Baikonur ở Kazakhstan, mang theo module Progress MS-10 (hay 71P) để mang theo nguồn cung cấp cần thiết cho ISS.
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Amazon đã tìm được mục tiêu mới trong công cuộc theo đuổi vị trí thống trị thị trường bán lẻ: hệ thống thanh toán di động trong cửa hàng.
26 Tháng Mười Một 2018
Hành động lạm dụng kháng sinh của con người đang khiến siêu vi khuẩn lây lan khắp thế giới. Khoảng cuối tháng 11/2018, theo một nghiên cứu mới của Đại học Sydney, Australia, ngay cả những con chim cánh cụt ở Nam Cực cũng đã dương tính với vi khuẩn mang gen kháng kháng sinh.