Razer Ra Mắt Concept Laptop Mới

10 Tháng Giêng 201812:53 SA(Xem: 26920)
Razer Ra Mắt Concept Laptop Mới
Razer Ra Mắt Concept Laptop Mới

Ý tưởng sử dụng smartphone như máy tính đã có từ lâu, có thể kể đến như Samsung DeX hoặc bộ kết nối của Lumia 950XL, hay thậm chí là chiếc laptop lấy sức mạnh từ smartphone. Tuy nhiên, có vẻ như Razer muốn nâng công nghệ lên tầm cao mới với Project Linda.

 

Khoảng đầu tháng 01/2018, tại CES 2018, Razer giới thiệu "Laptop Dock", bao gồm một màn hình 13.3 inch, viên pin 53.6Wh, bộ nhớ trong 200GB, có 1 cổng USB-A, 1 cổng USB-C và jack cắm tai nghe 3.5mm. Laptop Dock hoạt động nhờ sức mạnh từ Razer Phone, người dùng vừa có thể tận dụng được sức mạnh bên trong của thiết bị, vừa có thể sử dụng màn hình cảm ứng của máy như một touchpad.

 

Ngoài ra, dù đã kết nối, Razer Phone sẽ tiếp tục hoạt động để cho phép gửi tin nhắn và đa nhiệm trong khi người dùng đang lướt web trên màn hình lớn. Với một số tựa game được hỗ trợ, màn hình trên điện thoại còn có thể được dùng để hiển thị một số thông tin bổ sung. Nhìn chung, đây là một ý tưởng rất hay cho những laptop trong tương lai.

 

Tuy nhiên, dự án Project Linda hiện chỉ mới là ý tưởng. Nếu như dự án trở thành hiện thực, nhà sản xuất Razer sẽ mất rất nhiều công sức để có thể chạy hệ điều hành Android trên cả 2 màn hình cùng lúc. Mức giá của phụ kiện chưa được công bố.

553Vote
45Vote
32Vote
28Vote
112Vote
480
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.