Razer Ra Mắt Concept Laptop Mới

10 Tháng Giêng 201812:53 SA(Xem: 26106)
Razer Ra Mắt Concept Laptop Mới
Razer Ra Mắt Concept Laptop Mới

Ý tưởng sử dụng smartphone như máy tính đã có từ lâu, có thể kể đến như Samsung DeX hoặc bộ kết nối của Lumia 950XL, hay thậm chí là chiếc laptop lấy sức mạnh từ smartphone. Tuy nhiên, có vẻ như Razer muốn nâng công nghệ lên tầm cao mới với Project Linda.

 

Khoảng đầu tháng 01/2018, tại CES 2018, Razer giới thiệu "Laptop Dock", bao gồm một màn hình 13.3 inch, viên pin 53.6Wh, bộ nhớ trong 200GB, có 1 cổng USB-A, 1 cổng USB-C và jack cắm tai nghe 3.5mm. Laptop Dock hoạt động nhờ sức mạnh từ Razer Phone, người dùng vừa có thể tận dụng được sức mạnh bên trong của thiết bị, vừa có thể sử dụng màn hình cảm ứng của máy như một touchpad.

 

Ngoài ra, dù đã kết nối, Razer Phone sẽ tiếp tục hoạt động để cho phép gửi tin nhắn và đa nhiệm trong khi người dùng đang lướt web trên màn hình lớn. Với một số tựa game được hỗ trợ, màn hình trên điện thoại còn có thể được dùng để hiển thị một số thông tin bổ sung. Nhìn chung, đây là một ý tưởng rất hay cho những laptop trong tương lai.

 

Tuy nhiên, dự án Project Linda hiện chỉ mới là ý tưởng. Nếu như dự án trở thành hiện thực, nhà sản xuất Razer sẽ mất rất nhiều công sức để có thể chạy hệ điều hành Android trên cả 2 màn hình cùng lúc. Mức giá của phụ kiện chưa được công bố.

553Vote
45Vote
32Vote
28Vote
112Vote
480
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.