Samyang Ra Mắt Ống Kính Lấy Nét Tự Động Đầu Tiên Cho DSLR Canon

10 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 32905)
Samyang Ra Mắt Ống Kính Lấy Nét Tự Động Đầu Tiên Cho DSLR Canon
Samyang Ra Mắt Ống Kính Lấy Nét Tự Động Đầu Tiên Cho DSLR Canon

Tại CES 2018, Samyang ra mắt Samyang AF 14mm F2.8 EF, ống kính lấy nét tự động đầu tiên cho DSLR Canon. Trước đây, Samyang chỉ sản xuất ống kính MF cho máy DSLR, Samyang AF 14mm F2.8 EF là ống kính có AF đầu tiên của hãng.

 

Bên trong ống kính Samyang AF 14mm F2.8 EF là 15 thấu kính khác nhau với 2 thấu kính phi cầu, 4 thấu kính HR, 1 thấu kính cho chất lượng ảnh nét từ trung tâm ra vùng rìa ở góc tối đa 116 độ. Samyang cho biết, ống kính vẫn có vỏ làm bằng kim loại với khả năng chống chịu thời tiết, chống bụi, chống nước văng. Khoảng cách lấy nét gần nhất chỉ 20cm nên có khả năng chụp gần khá tốt. Samyang AF 14mm F2.8 EF có trọng lượng chỉ 458gr, nhẹ hơn so với 650gr như ống Canon.

 

Với giá chỉ 840 USD, Samyang AF 14mm F2.8 EF sẽ là sự chọn giá rẻ cho những người không thể chi trả 2,100 USD cho ống kính Canon 14mm F2.8L II. Ống kính Samyang AF 14mm F2.8 EF dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 02/2018.

513Vote
41Vote
34Vote
23Vote
14Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Bài phân tích bên dưới của tác giả Brahma Chellaney, giáo sư nghiên cứu chiến lược tại Trung tâm Nghiên cứu Chính sách ở New Delhi, Ấn Độ, được đăng trên trang The Hill.
06 Tháng Năm 2020
Facebook đang thử nghiệm một ứng dụng mới để mở rộng truy cập Internet ở các nước đang phát triển.
06 Tháng Năm 2020
Diễn đàn NFC đã công bố cập nhật cho công nghệ không dây tầm ngắn thêm một hình thức sạc không dây đạt tiêu chuẩn.
06 Tháng Năm 2020
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn.
06 Tháng Năm 2020
Tại Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát, cảnh sát đã đe dọa và thẩm vấn những gia đình mất người thân trong đại dịch. Các luật sư thì được cảnh báo không giúp họ khởi kiện.
06 Tháng Năm 2020
Văn phòng các vấn đề về Hong Kong của Trung Quốc đã cảnh báo rằng thành phố sẽ không bao giờ yên ổn, trừ khi những thành phần biểu tình bạo lực bị loại bỏ hoàn toàn.