Samyang Ra Mắt Ống Kính Lấy Nét Tự Động Đầu Tiên Cho DSLR Canon

10 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 33569)
Samyang Ra Mắt Ống Kính Lấy Nét Tự Động Đầu Tiên Cho DSLR Canon
Samyang Ra Mắt Ống Kính Lấy Nét Tự Động Đầu Tiên Cho DSLR Canon

Tại CES 2018, Samyang ra mắt Samyang AF 14mm F2.8 EF, ống kính lấy nét tự động đầu tiên cho DSLR Canon. Trước đây, Samyang chỉ sản xuất ống kính MF cho máy DSLR, Samyang AF 14mm F2.8 EF là ống kính có AF đầu tiên của hãng.

 

Bên trong ống kính Samyang AF 14mm F2.8 EF là 15 thấu kính khác nhau với 2 thấu kính phi cầu, 4 thấu kính HR, 1 thấu kính cho chất lượng ảnh nét từ trung tâm ra vùng rìa ở góc tối đa 116 độ. Samyang cho biết, ống kính vẫn có vỏ làm bằng kim loại với khả năng chống chịu thời tiết, chống bụi, chống nước văng. Khoảng cách lấy nét gần nhất chỉ 20cm nên có khả năng chụp gần khá tốt. Samyang AF 14mm F2.8 EF có trọng lượng chỉ 458gr, nhẹ hơn so với 650gr như ống Canon.

 

Với giá chỉ 840 USD, Samyang AF 14mm F2.8 EF sẽ là sự chọn giá rẻ cho những người không thể chi trả 2,100 USD cho ống kính Canon 14mm F2.8L II. Ống kính Samyang AF 14mm F2.8 EF dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 02/2018.

513Vote
41Vote
34Vote
23Vote
14Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Ủy Ban Tư Pháp của nghị viện Mỹ đang điều tra việc liệu Apple có đang sử dụng những chính sách mang tính độc quyền để gây ảnh hưởng tới những nhà phát triển ứng dụng trên App Store, cũng như gây khó khăn cho các tiệm sửa chữa iPhone và thiết bị không được Apple ủy quyền (nói cách khác là các đơn vị sửa chữa tự do) hay không.
17 Tháng Chín 2019
Sự sống có thể tồn tại ở đâu đó ngoài Trái Đất?
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các sản phẩm iPhone 11 mới được Apple giới thiệu giống những chiếc camera hơn là điện thoại. Tất nhiên, chúng vẫn có thể gửi tin nhắn, tải ứng dụng hoặc gọi video call, nhưng với các nỗ lực tiếp thị của mình, Apple đang biến các smartphone mới thành những chiếc camera mạnh mẽ.
17 Tháng Chín 2019
Tháng 08/2019, một số nguồn tin gửi cho Bloomberg cho biết Apple đang có kế hoạch đầu tư tăng sản lượng sản phẩm mà các đối tác của hãng lắp ráp tại Ấn Độ. Đến khoảng giữa tháng 09/2019, thông tin đã trở thành hiện thực. Apple sẽ đầu tư 1 tỷ USD cho Foxconn cùng một số đối tác trong chuỗi cung ứng để mở rộng việc sản xuất thiết bị của họ tại quốc gia Nam Á.
17 Tháng Chín 2019
Trong buổi họp báo khoảng đầu tháng 09/2019, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã thông báo sẽ tiến hành lệnh cấm toàn bộ các dạng thuốc lá có mùi ngoại trừ vị thuốc lá truyền thống và vị bạc hà.
17 Tháng Chín 2019
PayPal là một trong những thành viên sáng lập trong Hiệp hội Libra, tham gia tổ chức quản lí và điều hành đồng tiền số Libra.