SanDisk Giới Thiệu USB-C 1TB Nhỏ Gọn

10 Tháng Giêng 20181:05 SA(Xem: 22119)
SanDisk Giới Thiệu USB-C 1TB Nhỏ Gọn
SanDisk Giới Thiệu USB-C 1TB Nhỏ Gọn

Khoảng đầu tháng 01/2018, tại CES 2018, cùng với sự xuất hiện của những chiếc smart TV, đồ điện gia dụng, SanDisk cũng giới thiệu ổ USB 1 TB nhỏ nhất thế giới, hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa xác định ngày bán ra thị trường.

 

1TB không phải là dung lượng lưu trữ nhiều nhất từng thấy trong một ổ đĩa flash. Hồi năm 2017, giới công nghệ từng được chứng kiến sự ra mắt của Kingston DataTraveler Ultimate GT 2TB.

 

Tuy nhiên, sản phẩm của SanDisk gây ấn tượng bởi thiết kế mỏng, nhỏ gọn hơn so với ổ USB của Kingston. Ngoài ra, mẫu thử nghiệm SanDisk bao gồm USB-C, thay vì USB 3.0 như ở các sản phẩm trước đây, nghĩa là người dùng có thể sử dụng nó để chuyển trực tiếp bộ nhớ, chẳng hạn như điện thoại Android ra máy tính.

 

USB mới của SanDisk hiện chỉ ở dạng nguyên mẫu thử nghiệm, dù nó vẫn hoạt động, nên hãng chưa công bố ngày phát hành cụ thể và giá bán chính thức của sản phẩm. Một ổ SSD 1 TB có hỗ trợ USB-C sẽ có giá khoảng 350 USD, nên sẽ khó mà có một mức giá rẻ từ ổ USB mới của SanDisk.

535Vote
41Vote
310Vote
211Vote
16Vote
3.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.